‘Dừng lại vẫn kịp lúc’ của Trung Quân: Đượm buồn trong từng nốt cao

23/01/2022 19:35 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Ca khúc “Dừng lại vẫn kịp lúc” của Trung Quân Idol giải toả những tâm tư chất chồng của những ngày cuối năm bận rộn.

'Phòng Trà Online' trở lại cùng Văn Mai Hương và Trung Quân Idol

'Phòng Trà Online' trở lại cùng Văn Mai Hương và Trung Quân Idol

Sau thành công của ba số "Phòng Trà Online (PTO) Vol.01 – 02 – 03", TOP Liveshow tiếp tục tổ chức chuỗi chương trình "Phòng trà Online".

Trung Quân Idol phát hành MV Dừng lại vẫn kịp lúc sau thời gian im ắng. Bài hát do Vương Anh Tú với ca từ sâu lắng cùng giai điệu da diết, đượm buồn. Đây cũng là món quà giọng ca sinh năm 1989 dành cho bản thân nhân ngày bước sang tuổi mới.

Chất giọng cao, sáng và đầy cảm xúc của Trung Quân rất phù hợp với giai điệu ballad nhẹ nhàng, da diết. Tuy nổi tiếng là một giọng ca “chuyên trị” ballad, nhưng nam ca sĩ thừa nhận lần này thách thức khi có nhiều phân đoạn đòi hỏi sự cao trào và nội lực mạnh mẽ.

Trung Quân, Dừng lại vẫn kịp lúc, xem MV Dừng lại vẫn kịp lúc, Trung Quân thánh mưa, Trung Quân ca khúc, nghe MV Dừng lại vẫn kịp lúc, dung lai van kip luc
 Trung Quân được khen khi truyền tải tinh thần ca khúc qua những nốt cao sở trường

“Người ta nói một khi yêu là chẳng thể biết trước đâu, có khi chính ta lại là một người xấu. Chỉ lại mang thương đau cho chính người mình yêu dấu” vừa chất chứa nhiều tâm sự của một người đang bước đến “rìa tan vỡ”, vừa thể hiện một mảnh ghép không thể thiếu trong tình yêu - đôi lúc, chỉ một vài giây phút ích kỷ cũng đủ làm tổn thương đối phương.

Trung Quân chia sẻ thêm: “Trong MV là câu chuyện tình yêu của người con trai mới lớn và một cô gái đã trưởng thành. Sự trẻ con, ích kỷ của anh chàng này đã làm tổn thương mối quan hệ của cả hai. Khi chàng trai đã chững chạc hơn cũng là lúc người yêu rời đi.

Quân có thể nhìn thấy một chút gì đó của bản thân trong ca khúc lần này. Trong chuyện tình cảm, mình cũng là một người khá ích kỷ nên sẽ không tránh khỏi lựa chọn giống như người con trai kia”.

Trung Quân, Dừng lại vẫn kịp lúc, xem MV Dừng lại vẫn kịp lúc, Trung Quân thánh mưa, Trung Quân ca khúc, nghe MV Dừng lại vẫn kịp lúc, dung lai van kip luc
 Trung Quân và Vương Anh Tú hợp tác ăn ý

Trung Quân vẫn luôn trung thành với ballad - thế mạnh lớn nhất của nam ca sĩ dù thị trường nhiều biến động. Vì bản thân chưa có quá nhiều trải nghiệm tình cảm, thế nên sự chân thành và luôn cố gắng tìm tòi những cách xử lý mới lạ là điều giúp Trung Quân chinh phục trái tim khán giả. Tuy nhiên, “thánh mưa” cũng không ngần ngại cho biết anh luôn sẵn sàng thử sức ở những thể loại mới như R&B hay thậm chí là Rock. 

Trong năm 2022, Trung Quân khẳng định anh sẽ mang đến nhiều hơn những ca khúc trưởng thành và sâu lắng, đồng thời hoạt động âm nhạc mạnh mẽ. Không những thế, nam ca sĩ còn úp mở mong muốn ra mắt một album thật trọn vẹn, nơi mà khán giả có thể nhìn thấy rõ nhất những thay đổi đầy bất ngờ trong hình ảnh cũng như tư duy âm nhạc của mình.

VIDEO Dừng lại vẫn kịp lúc:

C.V

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm