'Phòng Trà Online' trở lại cùng Văn Mai Hương và Trung Quân Idol

18/12/2021 08:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Sau thành công của ba số "Phòng Trà Online (PTO) Vol.01 – 02 – 03", TOP Liveshow tiếp tục tổ chức chuỗi chương trình "Phòng trà Online" với những chủ đề ý nghĩa và nhiều ca khúc chất lượng hơn.

Hà Nội có một phòng trà nhạc xưa

Hà Nội có một phòng trà nhạc xưa

Một thời gian dài sau khi Phòng trà ca nhạc Aladin của NSND Thanh Hoa, rồi Bee Club của ca sĩ Sao Mai Anh Dũng… lần lượt đóng cửa. Thế mà Hà Nội lại có một phòng trà chuyên nhạc xưa vừa đi vào hoạt động.

TOP Liveshow sẽ trở lại với chuỗi Phòng Trà Online Vol.04 – 05 – 06 mang chủ đề chung: Live In Nature.

Với chủ đề mới này, Phòng Trà Online Vol.04 – 05 – 06 vẫn mang những giá trị cốt lõi mà chương trình hướng đến: Không gian âm nhạc mở, thoải mái và phóng khoáng; Chất lượng âm thanh chuẩn phòng thu; Dàn nghệ sĩ, ca sĩ thực lực tạo được dấu ấn trong lòng khán giả và những góc máy đỉnh cao, mang đến những góc nhìn hoàn toàn mới lạ độc đáo kết hợp cùng không gian âm nhạc đặc biệt.

Với chủ đề Live In Nature, các số 04 – 05 – 06 tới đây sẽ được tổ chức tại những không gian mở độc đáo nhất, gần với thiên nhiên nhất và mang đến không khí thưởng thức âm nhạc đặc biệt nhất.

Chú thích ảnh
Ca sĩ Văn Mai Hương là khách mời trong lần 'tái xuất" của Phòng trà Online số 4

Số trở lại đầu tiên – PTO Vol.04 – khán giả sẽ đến với không gian trang trí Giáng sinh hoành tráng nhất từ trước đến nay. Theo đó, Phòng Trà Online Vol.4 chủ đề Đêm Giáng sinh an lành - SWEET MOMENT in SWEET LAND là đêm của hai giọng ca rực rỡ: Trung Quân Idol và Văn Mai Hương cùng ban nhạc Vĩnh Tâm, diễn ra vào lúc 19h30 ngày 25/12/2021 tại Hưng Yên. 

Chú thích ảnh
Trung Quân Idol

Với PTO vol.05, nơi dừng chân sẽ là Đà Lạt thơ mộng. Đây là nơi đã rất quen thuộc với khán giả nhưng tại PTO vol.05, Đà Lạt sẽ trở thành một điểm đến vô cùng mới mẻ, cuốn hút trong không gian âm nhạc không thể “chill” hơn, rất phóng khoáng để tận hưởng trọn vẹn hoàng hôn của những ngọn đồi thông và thưởng thức âm nhạc giữa không gian giao hoà của đất trời, con người và cảnh vật.

Và với PTO vol.06, đây sẽ là không gian xanh nhất, thiên nhiên nhất mà TOP Live show gửi đến khán giả. Một sân khấu mở hoàn toàn giữa núi rừng Thung Nham - Ninh Bình sẽ là một trải nghiệm âm nhạc đáng nhớ nhất dành cho những khán giả đam mê âm nhạc và yêu thích thiên nhiên.

Phòng trà Online là chương trình của Top Livehow do Vân Trình làm đạo diễn, được ấp ủ từ nhiều tháng trước khi đại dịch COVID- 19 chính “đổ bộ” vào Việt Nam hồi giữa năm 2020. 

Chú thích ảnh
Erik sẽ xuất hiện trong Phòng trà Online số 5

Số đầu tiên của Phòng trà online ra mắt vào tối 22/5/2020 với chủ đề Đêm nhạc sĩ với sự góp mặt của nhạc sĩ Tuấn Thăng, nhạc sĩ Võ Hoài Phúc, nhạc sĩ Minh Nhiên, nhạc sĩ Hoài An và nhạc sĩ Quốc An. Phòng trà Online Vol.2 Đêm nhạc Trịnh Công Sơn với chủ đề Những câu chuyện kể diễn ra vào ngày 3/7/2020. Và Phòng trà Online Vol.3 với chủ đề Đêm ký ức - Giấc mơ tuyệt vời qua tiếng hát của ca sĩ Lam Trường cùng sự trở lại của ban nhạc The Friends đã diễn ra vào tối 28/10/2020.

Sau thời gian giãn cách xã hội vì làn sóng dịch Covid-19 lần thứ 4, ê - kíp Top Liveshow quyết định mang đến ba chương trình Phòng Trà Online với chủ đề Live in Nature – Hát giữa thiên nhiên. Ê-kíp cũng sẽ tiếp tục hành trình của mình với những dự án âm nhạc trình diễn trong năm 2022 ở các tỉnh thành khác nhau, kết hợp giữa không gian thực cảnh, khán giả trực tiếp với các không gian ảo, các nền tảng online. Đó cũng là xu hướng của ngành biểu diễn trong thời kỳ mới, khi thuật ngữ “hybrid” ngày càng trở nên phổ biến.

Hà Linh. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm