Lãnh đạo VFF chúc Tết HLV Park Hang Seo

19/01/2023 15:49 GMT+7 | Bóng đá Việt

Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn đã có cuộc gặp gỡ, chúc Tết HLV Park Hang Seo chiều nay 19/1 (tức 28 tháng chạp) trước khi bước vào kỳ nghỉ Tết nguyên đán Quý Mão.

Theo thông tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn và HLV trưởng Park Hang Seo đã dành cho nhau những tình cảm tốt đẹp nhất nhân dịp năm cũ sắp qua đi và năm mới với những cơ hội mới, thử thách mới sắp đến.

Thay mặt Thường trực VFF, Chủ tịch Trần Quốc Tuấn đã cảm ơn những đóng góp to lớn của HLV Park Hang Seo đối với bóng đá Việt Nam trong 5 năm qua.

Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn khẳng định những thành quả mà HLV Park Hang Seo để lại sẽ là nền tảng rất tốt cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam trong tương lai.

Thông qua HLV Park Hang Seo, Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn cũng gửi cảm ơn đặc biệt tới phu nhân của ông Park Hang Seo là bà Choi Sang A.

Lãnh đạo VFF chúc Tết HLV Park Hang Seo - Ảnh 1.

Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn tặng quà, chúc Tết HLV Park Hang Seo

Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn tâm sự: "Có câu nói rằng, phía sau người đàn ông thành công luôn có bóng dáng người phụ nữ.

Tôi tin rằng, trong 5 năm qua, bà Choi Sang A luôn là điểm tựa, là hậu phương vững chắc để ông yên tâm cống hiến và dẫn dắt đội tuyển Việt Nam lập nên những chiến công lịch sử. LĐBĐVN trân trọng cảm ơn bà Choi Sang A vì điều đó".

HLV Park Hang Seo rất xúc động trước tình cảm và sự tiếp đón thân tình của Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn dành cho ông.

Đồng thời, thầy Park cảm ơn Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn đã luôn dành sự tin tưởng và tạo mọi điều kiện thuận lợi trong hành trình 5 năm qua của ông trên cương vị HLV trưởng đội tuyển Việt Nam, đó là nguồn động lực rất lớn để ông phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ. 

AFF Mitsubishi Electric Cup 2022 là giải đấu cuối cùng của ông Park Hang Seo trên cương vị HLV trưởng đội tuyển Việt Nam.

Hợp đồng của ông với LĐBĐVN sẽ kết thúc vào ngày 31/1 tới. Ông Park Hang Seo chia sẻ, mặc dù không tiếp tục là HLV trưởng ĐTQG nhưng Việt Nam luôn là quê hương thứ hai của ông và các công việc sắp tới nếu có cũng đều là đóng góp cho sự phát triển chung của bóng đá Việt Nam.

"LĐBĐVN luôn là ngôi nhà để ông có thể trở về bất kỳ khi nào, bất kỳ dịp nào. Ông thực sự đã là một thành viên trong gia đình bóng đá Việt Nam", Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn nhấn mạnh.

Lâm Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm