Lan Phương: 'Đóng phim với Doãn Quốc Đam hơi kỳ quặc nhưng...'

24/02/2023 08:43 GMT+7 | Giải trí

Với Lan Phương, đóng phim với Doãn Quốc Đam là trải nghiệm hơi kỳ quặc nhưng rất thú vị. Bộ đôi diễn viên sẽ vào vai vợ chồng trong phim mới Gia đình mình vui bất thình lình.

Trước dự án mới, có một điều trùng hợp là cả Lan Phương và Doãn Quốc Đam cùng mong có cơ hội đóng phim cùng nhau. Trong buổi họp báo ra mắt phim Gia đình mình vui bất thình lình chiều 23/2 tại Hà Nội, Lan Phương chia sẻ cô luôn mong có cơ hội hợp tác với Doãn Quốc Đam. 

"Khi đóng chung, Phương cũng có chút ngỡ ngàng. Chúng tôi cũng phải tìm hiểu thêm về nhau, rồi tự tin nói những điều mình mong muốn. Hiện tại, hai người đã phối hợp khá ngọt ngào, hài hước. Có thể nói rằng, trải nghiệm đóng phim với Doãn Quốc Đam hơi kỳ quặc nhưng rất thú vị" - Lan Phương cho biết.

Lan Phương: 'Đóng phim với Doãn Quốc Đam hơi kỳ quặc nhưng...' - Ảnh 1.

Lan Phương và Doãn Quốc Đam trong phim mới

Doãn Quốc Đam tiết lộ rằng, từ khi xem Lan Phương đóng Cả một đời ân oán anh đã mong có dịp hợp tác với cô. 

"Tôi không xem hết phim nhưng xem phân cảnh cuối mà Lan Phương đóng. Tôi thấy Lan Phương không diễn thuần tuý mà có gì đó điên, bất thường, phá cách. Tôi cũng mong mình có cơ hội đóng chung, khám phá nét diễn của bạn" - Doãn Quốc Đam nói.

Trong phim Gia đình mình vui bất thình lình, Lan Phương và Doãn Quốc Đam vào vai Thành - Hà, cặp đôi "cậu tớ", chí chóe từ khi còn là sinh viên cho tới khi thành vợ thành chồng. 

Họ luôn ồn ào và gây ra nhiều rắc rối cho tất cả mọi thành viên trong gia đình. Thành - Hà có nhiều tính xấu nhất nhà, nhưng cũng là cặp đôi nhiệt thành với mọi người, sẵn sàng phá vỡ, sẵn sàng gắn kết các gia đình nhỏ khác.

Lan Phương chia sẻ đóng phim với Doãn Quốc Đam là trải nghiệm kỳ quặc nhưng thú vị

Lan Phương bảo cô vẫn mơ ước một vai diễn cho thấy một góc nhìn khác của mình và lần này đã thành hiện thực. 

"Nhân vật Hà trong phim giúp tôi có cơ hội được sống là chính mình với rất nhiều kiểu khác nhau. Có lúc tôi cảm giác như mình là một đứa trẻ, một đứa trẻ không bao giờ lớn. Ngoài đời, tôi phải làm người lớn, nhưng khi vào phim, tôi cho phép mình trở thành trẻ con, đáng yêu hơn, hài hước hơn. 

Nhân vật Hà là một người phụ nữ may mắn khi có một người chồng hiểu ý mình, chính vì thế, Hà luôn luôn cảm thấy an toàn" - Lan Phương, tâm sự.

Lan Phương: 'Đóng phim với Doãn Quốc Đam hơi kỳ quặc nhưng...' - Ảnh 4.

Vai diễn mới thú vị đối với Lan Phương

Bên cạnh đó, Lan Phương còn thấy yêu thích dự án lần này vì đã cho cô trải nghiệm cảm giác làm dâu, sinh hoạt cùng các anh chị em trong gia đình chồng. "Phương lấy chồng ngoại quốc, lại không sống chung với nhà chồng cho nên đây thực sự là điều mới mẻ, song cũng đầy thú vị" - cô nói.

Trong khi Doãn Quốc Đam cũng thừa nhận, nếu như các vai diễn khác anh thêm vào những nét diễn "độc - lạ" cho nhân vật thì phim này "không cần làm gì vì vốn nhân vật rất nhiều màu sắc".

Lan Phương: 'Đóng phim với Doãn Quốc Đam hơi kỳ quặc nhưng...' - Ảnh 6.

Doãn Quốc Đam và Lan Phương

Lan Phương: 'Đóng phim với Doãn Quốc Đam hơi kỳ quặc nhưng...' - Ảnh 7.

3 cặp đôi trong phim mới

Lan Phương: 'Đóng phim với Doãn Quốc Đam hơi kỳ quặc nhưng...' - Ảnh 8.

Đoàn phim và diễn viên trong buổi ra mắt phim

Ngoài Lan Phương - Doãn Quốc Đam, phim của bộ đôi đạo diễn Nguyễn Đức Hiếu - Lê Đỗ Ngọc Linh quy tụ dàn diễn viên: NSND Lan Hương, NSND Bùi Bài Bình, NSƯT Kiều Anh, diễn viên Quang Sự, Thanh Sơn, Khả Ngân, bé Gia Nghĩa…

Gia đình mình vui bất thình lình lên sóng vào lúc 21h các ngày thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên VTV3 bắt đầu từ ngày 9/3. 

Tiểu Phong. Ảnh: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm