Thanh Sơn - Khả Ngân thành 'vợ chồng', 'né tránh' chuyện riêng tư

23/02/2023 19:02 GMT+7 | Giải trí

Sau 11 tháng 5 ngày, Thanh Sơn - Khả Ngân tái hợp trong Gia đình mình vui bất thình lình. Đóng cặp vợ chồng tình cảm trong phim mới nhưng hai người né tránh khi được hỏi chuyện tình cảm riêng tư.

Đoàn phim Gia đình mình vui bất thình lình chính thức ra mắt chiều 23/2 tại Hà Nội. Phim của bộ đôi đạo diễn Nguyễn Đức Hiếu - Lê Đỗ Ngọc Linh quy tụ dàn diễn viên: NSND Lan Hương, NSND Bùi Bài Bình, diễn viên Lan Phương, Doãn Quốc Đam, Thanh Sơn, Khả Ngân…

Đáng chú ý, cặp đôi từng kết hợp ăn ý trong phim 11 tháng 5 ngày - Thanh Sơn và Khả Ngân tái xuất, vào vai cặp vợ chồng Danh và Trâm Anh trong phim mới. Hai diễn viên xuất hiện từ sớm, trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông.

Thanh Sơn - Khả Ngân thành vợ chồng, 'né tránh' chuyện riêng tư - Ảnh 1.

Thanh Sơn - Khả Ngân tình tứ khi xuất hiện tại sự kiện ra mắt phim

Từng vướng nghi án "phim giả tình thật", nhưng Thanh Sơn và Khả Ngân cùng "né" khi được hỏi chuyện riêng tư. 

Khi được hỏi ở lần thứ hai ra Hà Nội đóng phim, Khả Ngân có được Thanh Sơn đưa đi ăn uống ở Hà Nội?, Thanh Sơn trả lời lòng vòng và sau cùng thừa nhận ngắn gọn là "có".

Thanh Sơn - Khả Ngân thành vợ chồng, 'né tránh' chuyện riêng tư - Ảnh 2.

Khoảnh khắc vui đùa của dàn diễn viên

Sự kết hợp ăn ý của Thanh Sơn và Khả Ngân ở tác phẩm trước cũng khiến nam diễn viên nhận được câu hỏi về chuyện tìm được "người tình màn ảnh" hay chưa? Tuy nhiên, Thanh Sơn nói mình không chỉ muốn đóng phim ngôn tình nên không có ý định phải tìm người tình màn ảnh ăn ý.

Thanh Sơn chia sẻ, anh luôn cố gắng làm tốt từng vai diễn và việc tương tác với Khả Ngân chỉ là một trong số nhiều diễn viên trong bộ phim Gia đình mình vui bất thình lình.
Thanh Sơn - Khả Ngân thành vợ chồng, 'né tránh' chuyện riêng tư - Ảnh 3.

Thanh Sơn khen kịch bản phim mới hay nhất từ trước tới giờ mà anh từng được đọc

Ngoài ra, nam diễn viên cũng "bật mí", kịch bản Gia đình mình vui bất thình lình hay nhất từ trước tới giờ mà anh từng được đọc. 

"Câu chuyện đơn giản nhưng thú vị. Mọi thứ gần gũi, tự nhiên, hợp lý từ hành động đến nội tâm nhân vật. Bộ đôi đạo diễn cũng như biên kịch để mỗi diễn viên được thể hiện tốt nhất khả năng, thế mạnh của mình. Vai diễn của tôi trong phim này cũng trẻ trung, vui vẻ hơn" - Thanh Sơn nói.

Trong khi đó, Khả Ngân chia sẻ, lần thứ hai trở lại với ê-kíp cô cảm thấy vừa rất yên tâm lại vừa rất áp lực. Điều thú vị là nếu phim trước Khả Ngân ra đúng mùa hè thì lần này lại "ẵm trọn mùa Đông". 

Khả Ngân chia sẻ: "Tưởng mùa Đông thì lãng mạn lắm nhưng mà trời ơi quá lạnh, nhiều lúc đóng cảnh tình cảm mà Ngân run lập cập luôn".

Thanh Sơn - Khả Ngân thành vợ chồng, 'né tránh' chuyện riêng tư - Ảnh 5.

Khả Ngân lần thứ hai đóng cùng Thanh Sơn và ê-kíp 11 tháng 5 ngày

Từ yêu đương đến khi đóng vợ chồng, Khả Ngân thường xuyên hỏi bạn diễn và đạo diễn xem cô vào vai vợ Thanh Sơn đã đúng chất chưa. Nữ diễn viên cũng cho hay, mình may mắn khi ra Hà Nội đóng phim lần này, sức khỏe cô tốt hơn, tăng cân nên phù hợp nhân vật có gia đình.

Thanh Sơn và Khả Ngân cùng thừa nhận họ có những áp lực nhất định, phải làm mới hơn, tốt hơn dự án trước.

Gia đình mình vui bất thình lình sẽ lên sóng vào lúc 21h các ngày thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên VTV3 bắt đầu từ ngày 9/3. 

Tiểu Phong. Ảnh: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm