Kinh ngạc với hình ảnh siêu đông đúc lúc 2 giờ sáng tại "quán cà phê âm phủ", không hổ danh địa điểm ruột của giới trẻ

05/03/2023 20:46 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Hình ảnh đông như trẩy hội tại một quán cà phê vỉa hè nổi tiếng khiến không ít người cảm thấy bất ngờ.

Thú vui đi cà phê tán gẫu của giới trẻ chưa bao giờ hết hot, từ cà phê sang chảnh đến cà phê lề đường đều đủ cả. Nhưng tại TP.HCM, có một quán cà phê nhỏ nhắn nhưng vẫn đủ sức níu chân thực khách suốt mấy năm qua. Đặc biệt, quán cà phê này có giờ bán rất muộn, càng về khuya thì lượng khách đổ về ngày càng đông.

Kinh ngạc với hình ảnh siêu đông đúc lúc 2 giờ sáng tại “quán cà phê âm phủ”, không hổ danh địa điểm ruột của giới trẻ - Ảnh 2.

Nếu không có dòng chú thích, không ai nghĩ thời gian trong đoạn video là 2 giờ sáng (Nguồn: henryhenry1406)

Toạ lạc tại khu vực ngã tư Phú Nhuận, cà phê vợt Phan Đình Phùng là một quán cà phê vỉa hè hiếm hoi phục vụ 24/7. Cũng vì lý do này mà quán cà phê này được người ta đặt cho cái tên “quán cà phê âm phủ”. Mặc dù cái tên nghe có chút rùng rợn, nhưng vẫn không thể cản được lượng thực khách đổ đến quán mỗi ngày càng đông. 

Nơi này còn nổi tiếng với món cà phê gia truyền được pha bằng vợt. Vì giá cả phải chăng, chỉ từ 15 - 20.000/ly nên nơi này càng thu hút thực khách. (Nguồn: AshKhung)

Khu vực này cũng là nơi giao thoa giữa các trường đại học nổi tiếng, nên sinh viên tìm đến quán nhiều vô số kể. Buổi sáng thì bắt gặp những cô chú trung niên đến uống, còn buổi tối thì tràn ngập giới trẻ tụ tập tại nơi đây.

Kinh ngạc với hình ảnh siêu đông đúc lúc 2 giờ sáng tại “quán cà phê âm phủ”, không hổ danh địa điểm ruột của giới trẻ - Ảnh 4.

Trong những năm gần đây, lượng khách kéo đến quán cà phê có tuổi đời hơn 50 năm ngày càng đông. (Nguồn: henryhenry1406)


Đặc biệt là vào thời gian nửa đêm, là lúc dân tình kéo nhau lên đồ rồi ra cà phê vợt ngồi trò chuyện. Cứ việc bước ra cà phê vợt vào buổi đêm, bạn sẽ không khó bắt gặp hình ảnh trai xinh gái đẹp ngồi uống nước.

Kinh ngạc với hình ảnh siêu đông đúc lúc 2 giờ sáng tại “quán cà phê âm phủ”, không hổ danh địa điểm ruột của giới trẻ - Ảnh 6.

Không khí tại quán lúc 2 giờ sáng cực nhộn nhịp, nhiều người còn tưởng thời gian trong đoạn video chỉ mới 7 giờ tối. (Nguồn: henryhenry1406)

Quán cà phê còn thu hút nhiều bạn trẻ đến để gặp gỡ bạn bè, vô tình biến quán cà phê lâu đời này trở thành địa điểm “hot” trong lòng người trẻ thành phố. Không biết thói quen này bắt nguồn từ khi nào, nhưng giờ đây, việc này trở thành “thông lệ” quen thuộc của các bạn trẻ tại TP.HCM.

Khánh Vy

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm