Kim Sae Ron lộ ảnh đi làm thêm ở quán cà phê sau bê bối, chủ quán lập tức ‘bóc’ điều này

12/03/2023 10:59 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Sau khi gây ra vụ bê bối say rượu lái xe gây tai nạn, sao nhí Kim Sae Ron đã tiết lộ việc phải đi làm thêm bán thời gian ở quán cà phê vì kinh tế khó khăn.

Trong lần hầu tòa vì vụ say rượu lái xe gây tai nạn gần đây nhất, Kim Sae Ron đã tiết lộ với giới truyền thông về công việc bán thời gian mà bản thân đang làm. 

Theo nữ diễn viên, sau vụ bê bối, cô gặp vấn đề về tài chính, nên đã phải ra ngoài làm công việc bán thời gian ở quán cà phê. Không những vậy, mới đây Kim Sae Ron còn tự đăng ảnh bản thân ở chỗ làm việc bán thời gian. Trong hình ảnh được chia sẻ, nữ diễn viên đóng đồ cho khách, rồi còn ngồi làm bánh. 

Kim Sae Ron lộ ảnh đi làm thêm ở quán cà phê sau bê bối, chủ quán lập tức ‘bóc’ điều này - Ảnh 2.

Thế nhưng điều khiến công chúng không ngờ chính là ngay sau đó, chủ doanh nghiệp tại quán cà phê nhượng quyền này đã lên tiếng phủ nhận việc Kim Sae Ron làm việc ở đây. 'Chúng tôi xin xác nhận với mọi người, Kim Sae Ron chưa từng làm việc bán thời gian tại bất cứ chi nhánh nào trên toàn quốc', chủ doanh nghiệp cho biết. 

Ngoài ra, người này cũng nói rằng, những bức ảnh chụp kiểu này không phải ở cửa hàng của họ. Đặc biệt, cửa hàng của họ cũng không phục vụ khu vực nướng bánh riêng biệt. Bên cạnh đó, có thông tin, một người bạn của Kim Sae Ron làm nhân viên bán thời gian tại chi nhánh cửa hàng ở Gyeonggi-do đã nói rằng nữ diễn viên chưa bao giờ làm việc bán thời gian tại đó. Người bạn này cũng đã nghỉ việc từ tháng 9 năm ngoái. Phía doanh nghiệp hiện vẫn chưa rõ nguồn gốc bức ảnh này. 

Kim Sae Ron chia sẻ hình ảnh làm việc bán thời gian

Nguồn: Naver

Hà Phương

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm