Choáng váng số luật sư Kim Sae Ron thuê về: 1 người có mối quan hệ đặc biệt với cả thẩm phán trong phiên tòa xét xử nữ diễn viên

11/03/2023 19:38 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Thông tin về đội ngũ pháp lý hùng hậu của Kim Sae Ron khiến công chúng không khỏi ngỡ ngàng.

Kim Sae Ron hiện trở thành tâm điểm tranh cãi sau khi cô dự phiên xét xử đầu tiên với cáo buộc say rượu lái xe vào hôm 8/3 vừa qua. Trong diễn biến mới nhất từ vụ việc, truyền thông Hàn Quốc đã hé lộ về đội ngũ pháp lý hùng hậu của sao nhí một thời.

Tối 10/3, tờ The Asia Business Daily cho biết Kim Sae Ron làm việc với 2 công ty luật, một trong số đó thuộc top 10 công ty luật hàng đầu tại xứ sở kim chi. Đáng chú ý, sao nhí một thời thuê hẳn 6 luật sư về hỗ trợ mình. Trong đội ngũ pháp lý của cô có cả luật sư nổi tiếng xuất thân là công tố viên trưởng. Vị này đại diện cho 1 công ty luật, đồng thời còn là đồng môn với thẩm phán phụ trách phiên xét xử đầu tiên của vụ Kim Sae Ron.

Choáng váng số luật sư Kim Sae Ron thuê về: 1 người có mối quan hệ đặc biệt với cả thẩm phán trong phiên tòa xét xử nữ diễn viên - Ảnh 2.

Kim Sae Ron làm việc với 2 công ty luật, thuê tới 6 luật sư về hỗ trợ mình

Dựa vào những thông tin do tờ The Asia Business Daily cung cấp, công chúng cho rằng nữ diễn viên họ Kim đã bỏ ra số tiền lớn để thuê luật sư. Và chi tiết này rất mâu thuẫn với những điều cô chia sẻ trước đó.

Kim Sae Ron cho biết mình rơi vào cảnh khó khăn tài chính sau khi phải khắc phục hậu quả từ lần say rượu lái xe đâm trực diện vào 1 máy biến áp vỉa hè ở phường Sinsa, quận Gangnam (Seoul). Nữ diễn viên còn nói cô đang phải làm công việc bán thời gian để trang trải cuộc sống.

Choáng váng số luật sư Kim Sae Ron thuê về: 1 người có mối quan hệ đặc biệt với cả thẩm phán trong phiên tòa xét xử nữ diễn viên - Ảnh 3.

Kim Sae Ron công khai hình ảnh bươn chải kiếm sống. Thế nhưng, cư dân mạng chẳng những không cảm thông mà còn tiếp tục tố người đẹp "tự biên tự diễn", giả vờ khó khăn để được công chúng thương hại

Choáng váng số luật sư Kim Sae Ron thuê về: 1 người có mối quan hệ đặc biệt với cả thẩm phán trong phiên tòa xét xử nữ diễn viên - Ảnh 4.

Kim Sae Ron xuất hiện với dáng vẻ tiều tụy tại tòa án cách đây 3 ngày

Vào sáng ngày 18/5/2022, Kim Sae Ron đã điều khiển xe ô tô trong trạng thái say rượu, đâm phải trạm biến áp gần giao lộ Hakdong, quận Gangnam. Hệ thống điện trong khu vực đã bị ngắt, khiến cửa hiệu, nhà hàng phải đóng cửa và đến 5 tiếng sau mới sửa chữa xong. Sau cú đâm, nữ diễn viên bỏ trốn khỏi hiện trường.

DUONG NAM. Nguồn: The Asia Business Daily

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm