Khuất phục Medvedev lần nữa, Sinner hiên ngang bước vào chung kết Miami Open 2024

30/03/2024 07:10 GMT+7 | Thể thao

Jannik Sinner tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng tại giải Miami Open 2024 và thêm lần nữa khuất phục Daniil Medvedev trong năm nay.

Sinner hiên ngang bước vào chung kết Miami Open 2024

Jannik Sinner đối đầu với Daniil Medvedev tại bán kết Miami Open 2024. Cả hai tay vợt đã có nhiều pha bóng bền từ set đấu đầu tiên. Tuy nhiên, Sinner đã cho thấy ưu thế vượt trội về phong độ. Tay vợt người Ý dễ dàng giành chiến thắng 6-1 trong set 1.

Bước sang set 2, cục diện trận đấu không hề thay đổi quá nhiều. Jannik Sinner vẫn duy trì sự áp đảo của mình so với người đàn anh. Trong khi đó, Medvedev tỏ ra bất lực trong các tình huống chủ động điều bóng của Sinner. Cuối cùng, Medvedev chịu thua 2-6 ở set thứ 2. Chung cuộc, Sinner giành chiến thắng 2-0 sau 70 phút thi đấu.

Jannik Sinner lấn lướt hoàn toàn Medvedev với 17 điểm winner và chỉ mắc ba lỗi tự đánh hỏng. Màn trình diễn của tay vợt người Ý được trang Tennis Insights chấm 9,52 điểm.

Khuất phục Medvedev lần nữa, Sinner hiên ngang bước vào chung kết Miami Open 2024 - Ảnh 2.

Sinner (trái) thắng áp đảo Medvedev

Tính trong năm 2024, Sinner đã có 2 thắng lợi quan trọng trước Medvedev. Trước đó, tay vợt người Ý đã đánh bại Medvedev trong trận chung kết Australian Open để giành Grand Slam đầu tiên trong sự nghiệp.

Với thắng lợi trước Medvedev tại bán kết Miami Open, Sinner chính thức bước vào trận chung kết Miami Open lần thứ ba trong sự nghiệp. Năm ngoái, tay vợt 22 tuổi để thua chính Medvedev trong trận chung kết. Đối thủ ở trận chung kết Miami Open năm nay của Sinner sẽ là người thắng cuộc trong cặp đấu giữa Dimitrov và Zverev.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm