Chia tay chủ công Thái Lan, CLB Hóa chất Đức Giang tăng cường phòng ngự bằng 2 nội binh

29/03/2024 19:12 GMT+7 | Thể thao

Sau khi chia tay ngoại binh Sasipapron Janthawisut, CLB bóng chuyền Hóa chất Đức Giang Lào Cai đã bổ sung hai nội binh để tăng cường sức mạnh phòng ngự.

CLB Hóa chất Đức Giang tăng cường phòng ngự

Sau khi kết thúc vòng 1 giải VĐQG 2024, ngoại binh tiền tỷ Sasipapron đã nói lời chia tay với Hóa chất Đức Giang Lào Cai. Chủ công người Thái Lan sẽ không tham dự giải Cúp Hùng Vương 2024 cùng CLB Hóa chất Đức Giang. Ngoại binh duy nhất của đội bóng sẽ là chuyền hai Tichaya, tương tự như ở giải đấu này năm ngoái.

Để chuẩn bị cho giải Cúp Hùng Vương 2024, CLB Hóa chất Đức Giang đã chiêu mộ thêm 2 cầu thủ nội binh gồm Đoàn Thị Xuân và Lê Thị Yến. Trong khi Lê Thị Yến được kỳ vọng sẽ khoảng lấp chỗ trống mà Lê Thị Liên để lại thì Đoàn Thị Xuân sẽ giúp CLB Hóa chất Đức Giang gia tăng hiệu suất chắn bóng trên lưới. Có thể thấy CLB Hóa chất Đức Giang đang nỗ lực tăng cường sức mạnh hàng thủ trước giải Cúp Hùng Vương năm nay.

Chia tay chủ công Thái Lan, CLB Hóa chất Đức Giang tăng cường phòng ngự bằng 2 nội binh - Ảnh 2.

Đoàn Thị Xuân gia nhập CLB Hóa chất Đức Giang (Ảnh: VFV)

Cúp Hùng Vương 2024 là sự kiện bóng chuyền thường niên diễn ra trùng với dịp lễ Giỗ tổ Hùng Vương, được tổ chức ở nhà thi đấu Việt Trì, tỉnh Phú Thọ từ ngày 11/4 đến ngày 14/4.

CLB Hóa chất Đức Giang bước vào giải đấu năm nay với vị thế nhà đương kim vô địch. Tại giải đấu năm ngoái, Hóa chất Đức Giang đã lên ngôi vô địch sau khi đánh bại LPBank Ninh Bình với tỉ số 3-1.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm