Khoảnh khắc gây bão weibo: Ngồi giữa hai mỹ nhân Cbiz, nam tài tử này vẫn không bị lép vế

04/03/2023 15:37 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Chu Nhất Long không hẳn là người đàn ông đẹp trai nhất Cbiz nhưng lại là một trong những người sở hữu khí chất khó ai có được.

Mới đây, blogger bất ngờ chia sẻ lại hình ảnh vào năm 2019 khi một loạt ngôi sao Hoa ngữ có dịp tụ hội trong 1 sự kiện. Theo blogger, thông thường những tấm hình chụp chung thì các mỹ nhân sẽ được chú ý nhiều hơn do phục sức thường lộng lẫy tuy nhiên Chu Nhất Long lại khác.

Khoảnh khắc gây bão weibo: Ngồi giữa hai mỹ nhân Cbiz, nam tài tử này vẫn không bị lép vế - Ảnh 1.

Ở những hình ảnh chụp chung với nhiều mỹ nhân, nam diễn viên họ Chu không hề bị chìm. Thời điểm đó, nhan sắc của Chu Nhất Long cũng lên thẳng hotsearch khi "bên phải Địch Lệ Nhiệt Ba, bên trái là Cổ Lực Na Trát".

Dưới bài viết của blogger này, nhiều người bày tỏ sự tán đồng và cho rằng Chu Nhất Long có thể không phải là mỹ nam đẹp trai nhất Cbiz nhưng lại sở hữu khí chất khó ai có được. Một số khác cũng tán đồng và bày tỏ ý kiến rằng ở Chu Nhất Long có sự điềm đạm và khí chất đàn ông phát triển theo thời gian.

Một số khác cũng nói rằng ngồi giữa hai mỹ nhân như Cổ Lực Na Trát và Địch Lệ Nhiệt Ba chắc hẳn Chu Nhất Long cảm thấy áp lực lắm.

Tất nhiên cũng có những ý kiến không tán đồng với blogger và cho rằng khi nhìn vào tấm ảnh họ bị thu hút bởi ánh mắt của Dương Mịch dành cho Cổ Lực Na Trát nhiều hơn.

Nguồn: Weibo

King Mi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm