Top 10 ngôi sao được tìm kiếm nhiều nhất trên weibo 2022: Vương Nhất Bác - Dương Mịch dẫn đầu bảng xếp hạng

07/01/2023 19:00 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Nếu Vương Nhất Bác vững vàng ở bảng nam minh tinh thì Dương Mịch cũng không hề kém cạnh ở bảng nữ minh tinh.

Mới đây, danh sách các ngôi sao được tìm kiếm nhiều nhất trên weibo - mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc năm 2022 đã được công bố. Không nằm ngoài dự kiến khi những ngôi sao hành đầu vẫn có mặt trong danh sách này như Vương Nhất Bác, Triệu Lệ Dĩnh...

Năm 2022, cbiz còn chứng kiến thêm nhiều pha bùng nổ của các ngôi sao trẻ và nhanh chóng tạo định hình mới cho showbiz Hoa ngữ năm 2023. 

TOP 10 ngôi sao được tìm kiếm nhiều nhất trên weibo 2022: Vương Nhất Bác - Dương Mịch dẫn đầu bảng xếp hạng  - Ảnh 1.

Dẫn đầu bảng xếp hạng nam minh tinh là Vương Nhất Bác. Sự chăm chỉ không ngừng nghỉ của ngôi sao Vương Nhất Bác giúp anh duy trì được vị trí của mình trong hầu hết các bảng xếp hạng sao nam năm 2022. 

TOP 10 ngôi sao được tìm kiếm nhiều nhất trên weibo 2022: Vương Nhất Bác - Dương Mịch dẫn đầu bảng xếp hạng  - Ảnh 2.

Vương Nhất Bác

Và hắc mã năm 2022 thuộc về một chàng trai nữa của họ Vương là Vương Hạc Đệ. Thành công với Thương Lan Quyết, Vương Hạc Đệ đang là cái tên đình đám của showbiz Hoa ngữ. Anh nhận được hàng loạt hợp đồng béo bở cũng như các bộ phim ăn khách. Theo dự đoán năm 2023 sẽ là 1 năm bùng nổ tiếp theo của Vương Hạc Đệ.

TOP 10 ngôi sao được tìm kiếm nhiều nhất trên weibo 2022: Vương Nhất Bác - Dương Mịch dẫn đầu bảng xếp hạng  - Ảnh 3.

Vương Hạc Đệ.

Ở vị trí thứ 3 là Châu Thâm, ngôi sao sở hữu giọng ca trời ban của showbiz Hoa ngữ. Các vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về Vương Tuấn Khải, Trương Nghệ Hưng, Tiêu Chiến, Thái Từ Khôn, Bạch Kính Đình, Trần Phi Vũ và cuối cùng là Dịch Dương Thiên Tỉ. 

TOP 10 ngôi sao được tìm kiếm nhiều nhất trên weibo 2022: Vương Nhất Bác - Dương Mịch dẫn đầu bảng xếp hạng  - Ảnh 4.

Ngu Thư Hân

Ở bảng nữ minh tinh, Dương Mịch xuất sắc giữ ở vị trí đầu tiên. Dù còn nhiều tranh cãi ở khả năng diễn xuất nhưng không thể phủ nhận sức mạnh thương hiệu của Dương Mịch. Vị trí thứ là Ngu Thư Hân - "nửa kia" của Vương Hạc Đệ trong Thương Lan Quyết. Bộ phim đã trở thành bàn đạp giúp hai ngôi sao trẻ bùng nổ trên bầu trời showbiz Hoa ngữ. Các vị trí tiếp theo cũng có sự góp mặt của Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lộ Tư...

Thanh Yên

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm