Khi game thủ chụp ảnh cho bạn gái: Kết quả trái ngược hoàn toàn

03/02/2023 21:01 GMT+7 | Games-Esport

Trong khi Maris được bạn gái khen ngợi hết lời vì chụp ảnh đẹp, thì SofM lại hoàn toàn ngược lại.

Câu chuyện chụp ảnh đẹp cho người yêu thoạt nghe tưởng chừng như đơn giản nhưng đó lại là một yếu tố quan trọng, là “thước đo” mức độ hạnh phúc của mỗi cặp đôi. Thật vậy, có rất nhiều trường hợp “dở khóc dở cười” vì bạn trai chụp hoài chụp hoài mà bạn gái vẫn không ưng ảnh nào. Việc biết chụp ảnh đẹp, vừa ý người yêu là cả một nghệ thuật mà các chàng trai nên học hỏi.

Cô nàng Huyền Anh xinh đẹp qua ống kính của bạn trai - Nguồn: FBNV

Trong khi nhiều người loay hoay trong tìm cách làm hài lòng bạn gái của mình thì anh chàng Maris của V Gaming lại làm rất tốt việc này, thậm chí còn được khen chẳng kém nhiếp ảnh gia. Thần đồng Liên Quân Mobile ngoài việc chơi game giỏi, thi đấu hay thì cũng rất khéo chiều người yêu, chụp hình một phát ăn ngay khiến bao thanh niên phải nể phục. Với những tư duy góc ảnh đầy nghệ thuật, chỉ cần nửa kia lên đồ, Maris ngay lập tức tặng cho bạn gái cả một album ảnh ưng ý.

Đúng là với Maris không có gì là không thể, nhất là việc chiều lòng “nóc nhà” của mình. Huyền Anh vốn đã xinh đẹp, qua ống kính bạn trai thì lại càng tỏa sáng và cuốn hút hơn bao giờ hết. Maris xứng đáng nhận được 10 điểm thuyết phục vì khoản chụp hình siêu đỉnh.

Cô nàng rất ưng ý với bộ ảnh concept thần tiên tỷ tỷ được thực hiện bởi bạn trai - Nguồn: FBNV

Cũng là chuyện chụp ảnh cho người yêu nhưng đối với SofM thì kết quả lại hoàn toàn trái ngược với Maris. Theo đó, nam tuyển thủ đã chia sẻ câu chuyện của mình mà ai nghe xong cũng đồng cảm sâu sắc. Mặc dù đã dồn toàn bộ tâm huyết, cố gắng chụp ảnh và tự thấy hài lòng với những bức ảnh mình chụp, thế nhưng SofM vẫn không nhận được cái “gật đầu” của bạn gái Lily. Bên dưới bài đăng, SofM cũng tự bào chữa thêm rằng “đèn lên trần đẹp thế còn gì…”, nhưng chê thì vẫn là chê thôi.

Khi game thủ chụp ảnh cho bạn gái: Kết quả trái ngược hoàn toàn - Ảnh 4.

SofM mặc dù rất tâm huyết nhưng kết quả vẫn không được bà chủ kênh ưng ý - Nguồn: FBNV

Để giải thích cho lý do vì sao không ưng ảnh SofM chụp, bạn gái Lily đã bổ sung ngay ảnh hậu trường “nhìn cách lấy tâm ảnh hiểu vấn đề…”. Đúng là với góc độ này nếu muốn có ảnh đẹp thì chắc cũng phải qua hàng tỷ app chỉnh ảnh may ra. Có lẽ SofM nên đem sách vở ngay sang VGM để Maris training cho một khóa chụp ảnh đẹp.

Khi game thủ chụp ảnh cho bạn gái: Kết quả trái ngược hoàn toàn - Ảnh 5.

Góc chụp hơi có vấn đề của SofM - Nguồn: FBNV

Như vậy, dù có là ngôi sao Esports đi chăng nữa thì vẫn phải có thêm kĩ năng chụp ảnh đẹp cho bạn gái nhé các chàng trai.

Nhan sắc xinh đẹp của Lily bỗng chốc bị dìm hàng bởi chính bạn trai - Nguồn: FBNV

Thùy Dung

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm