Phỏng vấn BLV Anh Dũng: Tôi chờ đợi Maris "so găng" cùng Nunu tại APL 2022!

02/11/2022 20:07 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bình luận viên Anh Dũng đã có những chia sẻ về giải đấu quốc tế sắp tới của Liên Quân Mobile - APL 2022 được tổ chức tại TP.HCM (Việt Nam).

Ai sẽ là người thống trị "khu rừng" của APL 2022?

Ai sẽ là người thống trị "khu rừng" của APL 2022?

Vị trí đi rừng tại APL 2022 sẽ là một cuộc cạnh tranh cực kỳ hấp dẫn với rất nhiều cái tên đình đám của Liên Quân Mobile.

 

Với tất cả các người hâm mộ Liên Quân, mọi sự chú ý đang đổ dồn về giải đấu quốc tế APL 2022 sẽ diễn ra tại TP.HCM vào ngày 16/11 tới. Tại đây, các đội tuyển Liên Quân Mobile hàng đầu sẽ so tài cùng nhau. Trước khi giải đấu này khởi tranh, hãy cùng lắng nghe những nhận định từ BLV Anh Dũng - cái tên giàu kinh nghiệm trong đội ngũ BLV của Liên Quân Mobile nhé!

Chào BLV Anh Dũng! Cảm xúc của anh như thế nào khi lần đầu tiên nghe thông tin giải đấu APL 2022 được tổ chức tại Việt Nam?  

- Mình vẫn háo hức kể từ lần đầu nghe thông tin giải đấu quốc tế APL 2022 sẽ được tổ chức tại Việt Nam cho đến tận bây giờ. Có lẽ phải đến tận ngày khởi tranh thì cảm giác này mới thay đổi.

Anh đánh giá sức mạnh của 3 đội tuyển VN như thế nào tại kỳ APL 2022 lần này? Theo anh, đâu là đội tuyển có lợi thế lớn nhất? 

- Mình khá lạc quan với tình hình của 3 đội tuyển Liên Quân Mobile Việt Nam trước giải đấu APL 2022 lần này. Với thành tích tốt trong 2 lần chơi giải quốc tế gần nhất của VGM thì mình nghĩ đây là đội tuyển có lợi thế nhất. 

Chú thích ảnh

Lần gần nhất 1 giải đấu quốc tế của Liên Quân Mobile được tổ chức offline thì Việt Nam đã lên ngôi vô địch. Anh có tin rằng điều này sẽ được lặp lại tại APL 2022? 

- Mình tin điều này. Nhưng đây chỉ đơn giản là niềm tin thôi, còn mọi cơ sở lý thuyết ở thời điểm này vẫn còn là quá sớm. 

BLV Anh Dũng dự đoán ai sẽ là ngôi sao sáng nhất của 3 đội: SGP, VGM và BOX ở giải đấu tới? 

- Với SGP, mình khá muốn xem màn trình diễn của Jiro sau khi thấy tuyển thủ này đã bắt đầu hòa nhập hơn với đội tuyển. Nhưng cá nhân tỏa sáng nhất của SGP sẽ là Fish. Ngoài ra, mình cũng đặt nhiều kỳ vọng vào Quang Hải sau khi mà người đi rừng của VGM mới công khai bạn gái. Còn BOX thì mình vẫn trông chờ xạ thủ duyên số Daim.

Chú thích ảnh

Saigon Phantom đã thể hiện 1 trận CK ĐTDV mùa Đông 2022 kinh điển. Cá nhân anh đánh giá họ đang ở mức bao nhiêu điểm so với thời kỳ mạnh nhất? 

- Mình nghĩ mỗi đội hình có 1 điểm mạnh riêng. Biết đâu đội hình hiện tại mới là đội hình đỉnh cao của SGP khi giúp họ vô địch APL này thì sao. (cười)

Đâu là kèo đấu anh mong chờ nhất tại APL 2022? 

- Với cá nhân mình thì kèo đấu giữa VGM và BRU là đáng chờ đợi nhất. Mình chờ đợi Maris "so găng" cùng Nunu tại APL 2022 lần này. Hai nhà vô địch thế giới gần nhất đụng nhau, hai FMVP so găng ở đường giữa và đây cũng là cơ hội báo thù cho VGM. 

Chú thích ảnh

Nhiều cái tên thương hiệu của Liên Quân như Neil, Nunu đã trở lại. Anh đánh giá sao về sức mạnh của MAD và BRU qua màn trình diễn ở giải quốc nội của họ? 

- Đẳng cấp của NuNu và Neil vẫn được thể hiện tại giải quốc nội. Tuy nhiên đây là môn thể thao tập thể và trong tập thể của MAD và BRU đều có những nhân tố mới, trẻ nên chưa nhiều kinh nghiệm. Các đối thủ khác không thể xem thường MAD và BRU nhưng mình không nghĩ rằng 2 đội tuyển này nằm trong nhóm ửng cử viên vô địch hàng đầu.

Theo anh, đội tuyển nào sẽ vô địch APL mùa này? 

Mình nghĩ ngay đến cái tên Flash Wolves ở trong đầu (cười). Nhưng là một khán giả Việt Nam thì mình mong đó sẽ là 1 trong 3 đội tuyển Liên Quân Việt Nam.

Cảm ơn BLV Anh Dũng về những chia sẻ. Chúc anh có một kỳ APL 2022 thật trọn vẹn!

Thắng Nguyễn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm