Kendall Jenner cảnh báo Hailey Baldwin ‘cẩn thận’ khi qua lại với Justin Bieber

25/06/2018 00:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Với mác “trai hư”, Justin Bieber luôn khiến cho bạn bè, người thân của người yêu mình cảm thấy bất an. Và Kendall Jenner là một trong số đó.

Hailey Baldwin, 21 tuổi và Justin Bieber, 24 tuổi, gần đây lại cùng nhau tay trong tay tung hoành khắp New York. Thế nhưng, không phải ai cũng vui mừng khi cặp đôi gương vỡ lại lành.  

Chú thích ảnh
Là chỗ bạn bè thân thiết nên Kendall khá lo lắng cho Hailey

Kendall Jenner, 22 tuổi, khá lo lắng khi bạn thân quay lại với Justin. “Kendall biết Hailey vô cùng hạnh phúc khi lại được vui vầy bên Justin và rằng điều đó khiến cô cũng rất vui nhưng đồng thời cũng rất lo lắng”, một người bạn của ngôi sao Keeping Up With The Kardashians nói với Hollywood Life.

Kendall, cũng như hầu hết những người bạn tốt, luôn mong bạn mình gặp điều tốt lành. “Cô không muốn là kẻ quấy nhiễu nhưng cô thật sự muốn cảnh báo Hailey hãy cẩn thận với Justin”, nguồn tin nói thêm. “Cô không muốn bạn mình đau khổ. Nhưng phải chấp nhận rằng đây không phải điều Hailey muốn nghe vào lúc này nên Kendall gì chỉ biết ngậm tăm và cố gắng hỗ trợ bạn. Nhưng cô biết Justin là thế nào nên rất dằn vặt. Dù sao, tới giờ, cô vẫn chọn cách im lặng và hi vọng mọi việc sẽ tốt đẹp”.

Dù vậy, có lẽ chính Hailey cũng hiểu rõ quan hệ với Justin sẽ dẫn tới đâu. Cặp đôi từng hẹn hò hồi năm 2015 và 2016, thế nên, đây không phải chuyện gì mới với họ. Tuy nhiên, lần này mọi chuyện có vẻ tiến triển quá nhanh. Lần đầu có tin đồn cặp đôi trở lại với nhau là khi Hailey và Justin bị bắt gặp cùng nhau đi chơi ở Miami hôm 9/6.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Cặp đôi đi chơi ở Miami

Giọng ca Love Yourself tiếp tục vui chơi với Hailey ở New York hôm 13/6. Cả hai vui vẻ cười với thợ săn ảnh. Sau đó, họ lại công  khai xuất hiện ở hai công viên tại Brooklyn và Manhattan. Hôm 22/6, Justin đã vô tư hôn và đặt tay lên mông Hailey tại một công viên khác!

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Cũng theo Hollywood Life, Selena Gomez, vì vẫn còn tình cảm sâu đậm với Justin, nên rất buồn khi thấy anh có người mới. Tuy vậy, cô hiểu anh có quyền đó do hai người đã chia tay nhau một thời gian.

Đạo đức NTK Stefano Gabbana tiếp tục bị đặt dấu hỏi khi chế giễu Selena Gomez

Đạo đức NTK Stefano Gabbana tiếp tục bị đặt dấu hỏi khi chế giễu Selena Gomez

Nhà thiết kế Stefano Gabbana đã công khai chê bai Selena Gomez là “xấu xí quá thể” khi bình luận vào một bức ảnh của giọng ca Bad Liar.

Giả Bình (Theo Hollywood Life)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm