Đạo đức NTK Stefano Gabbana tiếp tục bị đặt dấu hỏi khi chế giễu Selena Gomez

Đạo đức NTK Stefano Gabbana tiếp tục bị đặt dấu hỏi khi chế giễu Selena Gomez

Thứ Bảy, 16/06/2018 10:14 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Nhà thiết kế Stefano Gabbana đã công khai chê bai Selena Gomez là “xấu xí quá thể” khi bình luận vào một bức ảnh của giọng ca Bad Liar.
Stefano Gabbana, một nửa của bộ đôi quyền lực Dolce & Gabbana, nổi tiếng lâu nay là người có những bình luận xúc phạm tới người khác. Nhưng gần đây, ông đã vượt quá giới hạn khi nói Selena Gomez “xấu xí quá thể”.
Chú thích ảnh
Gabbana (trái) và Domenico Dolce
Cụ thể, Gabbana đã bình luận “è proprio brutta”, có nghĩa “cô ta xấu xí quá thể” vào những bức ảnh cựu ngôi sao Disney mặc đồ đỏ.
Gabbana sau đó tiếp tục hủy hoại danh tiếng của mình khi tỏ ra đồng tình với những bình luận về Gomez như “trông như chó vùng Pomerania vậy” khi viết “hahahahahaha đúng là thế hahahaha”.
Selena là một trong những người dùng Instagram được theo dõi nhiều nhất, thế nên, bạn bè và người hâm mộ đã lập tức lên tiếng bảo vệ Selena trước những bình luận ác ý của Gabbana.
Ca sĩ Julia Michaels ủng hộ Selena: “Tôi muốn nói rằng Selena Gomez là một trong những phụ nữ xinh đẹp nhất tôi từng biết, cả ở trong lẫn ngoài. Luôn yêu bạn”. Còn ngôi sao 13 Reason Why Tommy Dorfman nhắm thẳng NTK Gabbana khi nói hành động của ông không thể chấp nhận được.
Chú thích ảnh
Bức ảnh Selena bị Gabbana chế giễu
Tuy vậy, Gabbana không có vẻ hối hận và dừng lại. Trên Instagram của mình, ông viết “Tên tôi là Selena” và dùng thẻ “Hãy xin lỗi tôi”.
Dù có sự nghiệp sáng láng nhưng Gabbana lại không được đánh giá cao về nhân cách. Cả ông và Domenico Dolce đều công khai là người đồng tính nhưng lại có bình luận khó hiểu về việc thụ tinh nhân tạo của các gia đình đồng tính. Nhiều người nổi tiếng đồng tính như Elton John và Ricky Martin đã công khai tẩy chay thương hiệu Dolce & Gabbana.
Sau tất cả, Selena Gomez là người cô đơn, tội nghiệp nhất

Sau tất cả, Selena Gomez là người cô đơn, tội nghiệp nhất

Tài năng, xinh đẹp là vậy nhưng Selena Gomez vẫn đơn bóng, lẻ chiếc trong khi các người yêu cũ của cô đều đang vui vẻ bên những người đẹp khác.
Giả Bình (Theo Huffington Post)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*