Jennifer Aniston buồn chán khi nghe tin chồng cũ hẹn hò Selena Gomez

Thứ Năm, 17/05/2018 20:22 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Sau khi chia tay Jennifer Aniston, Justin Theroux nhiều lần bị đồn hẹn hò với sao này sao kia. Gần đây, tài tử The Leftlovers được cho là đang đi lại với Selena Gomez khi tình bạn của họ bất ngờ thăng hoa.
“Họ đã quen biết nhau nhiều năm thông qua quản lý”, một nguồn tin tiết lộ với Life & Style. “Ban đầu, họ nương tựa vào nhau để sốc lại tinh thần sau những cuộc chia tay ồn ào”. Justin Theroux từng nói rằng anh bị sốc sau khi chia tay Jennifer vào tháng Hai vừa qua, trong khi Selena cũng buồn khổ chẳng kém khi đường ai nấy đi với Justin một tháng sau đó.
Chú thích ảnh
Jennifer và Justin một thời hạnh phúc
Theo nguồn tin, nam diễn viên 46 tuổi và cựu ngôi sao Disney 25 tuổi “trở nên thân thiết hơn bao giờ” trong vài tuần gần đây. “Tình cảm dần vượt qua giới hạn tình bạn”. Bất chấp khoảng cách 21 tuổi chênh lệch, “Selena và Justin đang phải lòng nhau”.
Trong khi Justin và Selena đang hạnh phúc với tình yêu chớm nở, Jennifer được cho là “không vui vẻ gì về chuyện này”. Nguồn tin nói thêm rằng Jen, người cũng có cùng quản lý với Selena và Justin, không chỉ là bạn của Selena mà còn như “một cố vấn”.
Chú thích ảnh
Jennifer rất quý mến Selena
Chú thích ảnh
Selena và Justin cũng khá thân thiết vì chung quản lý
Một nguồn tin khác nói với Hollywood Life, “Jennifer buồn chán trước tin đồn tình cảm giữa chồng cũ và Selena. Jen đau khổ khi thấy Justin đã sẵn sàng bước tiếp”.
“Cứ nghĩ anh có người khác, đặc biệt là với một người trẻ và là người Jen cũng quen biết như Selena, cô lại đau đớn”, nguồn tin nói tiếp. “Jen không muốn nghĩ về điều đó và rõ ràng không muốn tin”.
Jennifer chán phải nghe về những người phụ nữ Justin có thể hẹn hò sau khi họ ly hôn”, nguồn tin cho biết. “Từ Emma Watson tới Selena, Jen giận dữ khi thấy bất cứ tấm ảnh của chồng cũ với các người đẹp ở New York. Jen không tin bất cứ tin đồn nào trừ khi cô nghe từ chính miệng Justin rằng anh đang hẹn hò”.
Brad Pitt và Jennifer Aniston muốn có con chung, Angelina Jolie đau đớn?

Brad Pitt và Jennifer Aniston muốn có con chung, Angelina Jolie đau đớn?

Kể từ khi Jennifer Aniston và Brad Pitt nối lại quan hệ sau hôn nhân thất bại với Justin Theroux và Angelina Jolie, họ không ngừng nói về việc cùng nhau có con.
Giả Bình (Theo ACE Showbiz)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI