Sau tất cả, Selena Gomez là người cô đơn, tội nghiệp nhất

Sau tất cả, Selena Gomez là người cô đơn, tội nghiệp nhất

Thứ Sáu, 11/05/2018 21:49 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Tài năng, xinh đẹp là vậy nhưng Selena Gomez vẫn đơn bóng, lẻ chiếc trong khi các người yêu cũ của cô đều đang vui vẻ bên những người đẹp khác.
Ngay sau khi chia tay Bella Hadid, The Weeknd đã nhanh chóng “cặp kè” với Selena Gomez, dẫn đến những vụ đấu đá qua lại trên mạng. Thế nhưng, chuyện tình này sớm kết thúc khi Selena “đá” The Weeknd để trở về bên Justin Bieber.
Chú thích ảnh
Selena Gomez và The Weeknd trong thời gian hẹn hò ngắn ngủi
Những tưởng Selena đã tìm được bến bờ bình yên thì rốt cuộc, cô lại chia tay với Justin. Đáng nói, Justin chẳng mất mấy thời gian để tìm được người đẹp khác sánh đôi. Còn The Weeknd, gần đây, thật trớ trêu, đã quay trở lại bên Bella Hadid.
Trong EP mới ra mắt, My Dear Melancholy, rất nhiều ca từ dường như The Weeknd oán trách Selena bạc bẽo và ngược lại, thể hiện sự nhớ thương tới Bella. Trước tin đồn quay trở lại, Bella và The Weeknd đều phủ nhận.
Tuy nhiên, mới đây, trong một bữa tiệc ở Cannes, cặp đôi bị bắt gặp nói chuyện thân mật và hôn nhau tình tứ. Hai người không đi chung tới tiệc Magnum x Alexander nhưng nhanh chóng quấn lấy nhau cả đêm ở khu VIP.
Chú thích ảnh
  
Chú thích ảnh

  
Chú thích ảnh
Không hiểu Selena nghĩ gì khi thấy “từng người tình bỏ ta đi như những dòng sông nhỏ” nhưng có lẽ, cô không thể trách móc gì họ.
Justin Bieber cười sung sướng sau khi rời… nhà vệ sinh nữ

Justin Bieber cười sung sướng sau khi rời… nhà vệ sinh nữ

Là siêu sao quốc tế và rất chăm chỉ luyện tập thể hình nhưng Justin Bieber cũng không cưỡng lại được sức hấp dẫn của đồ ăn nhanh.
Giả Bình (Theo People)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên