Justin Bieber cười sung sướng sau khi rời… nhà vệ sinh nữ

Thứ Sáu, 20/04/2018 21:17 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Là siêu sao quốc tế và rất chăm chỉ luyện tập thể hình nhưng Justin Bieber cũng không cưỡng lại được sức hấp dẫn của đồ ăn nhanh.
Điều đáng nói là trong lần đi ăn ở Taco Bell hôm 19/4, Justin Bieber bị bắt gặp lẻn ra từ phòng vệ sinh nữ. Cần một lời giải thích cho điều này!
Chú thích ảnh
Justin đi mua đồ ăn nhanh của Taco Bell
Có thể vì phòng vệ sinh nam đã hết chỗ và giọng ca 24 tuổi thì đang vội? Hay có thể vì anh không muốn đi vệ sinh trước mặt những người đàn ông khác?
Chắc chắn rằng hầu hết chị em phụ nữ sẽ hét lên sung sướng nếu được ở cùng Justin trong một không gian riêng tư, kín đáo nhưng xem ra nhà vệ sinh nữ không phải nơi như vậy.
Justin trông vô cùng hạnh phúc khi rời nhà vệ sinh nữ. Hai tay anh còn ôm lấy túi đồ ăn Taco Bell đầy vẻ mãn nguyện. Ai cần bạn gái khi mà đồ ăn có thể khiến mình vui đến vậy? Thật hay vì với hàng trăm triệu USD trong túi, một thứ đơn giản như Taco Bell lại mang cho Justin nhiều niềm vui không thể kiềm chế.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Gần đây, Justin Bieber đã chia tay với Selena Gomez và được cho là đang hẹn hò với người mẫu trẻ xinh đẹp Baskin Champion.
Justin Bieber bị ám ảnh về Selena Gomez tới hóa ‘điên’?

Justin Bieber bị ám ảnh về Selena Gomez tới hóa ‘điên’?

Cả ngày, trong đầu Justin Bieber chỉ miên man nghĩ tới cô bạn gái cũ xinh đẹp Selena Gomez.
Giả Bình (Theo Hollywood Life)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên