Selena Gomez gào lên khi thấy The Weeknd về với người cũ

Selena Gomez gào lên khi thấy The Weeknd về với người cũ

Chủ Nhật, 13/05/2018 21:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ồ, có vẻ Selena Gomez không mấy dễ chịu khi thấy ảnh The Weeknd ngọt ngào hôn người cũ, Bella Hadid tại Cannes!
Selena Gomez, 25 tuổi, và The Weeknd, 28 tuổi, đã say đắm bên nhau 10 tháng trước khi đường ai nấy đi vào tháng 10 năm ngoái. Bây giờ, có vẻ giọng ca Call Out My Name đã quay lại với người anh hẹn hò trước Selena, Bella Hadid, 21 tuổi.
Chú thích ảnh
Trông thấy The Weeknd và Bella dính lấy nhau như sam tại tại Cannes, Selena đã hét lên: “Cái quái gì thế này!”, theo một nguồn thân cận tiết lộ với Hollywood Life.
Nhưng cựu ngôi sao Disney thật sự muốn những điều tốt đẹp tới với The Weeknd. “Cô buồn vì chuyện của mình và Abel không đi tới đâu nhưng anh là chàng trai tuyệt vời, thế nên, cô hi vọng anh có thể tìm thấy hạnh phúc riêng”, nguồn tin nói thêm. “Nhưng cô ngạc nhiên vô cùng và không thể tin nổi họ quay lại với nhau sau từng ấy chuyện”.
Chú thích ảnh
Selena và The Weeknd một thời hạnh phúc
Selena hẹn hò với The Weeknd chỉ hai tháng sau khi anh chia tay siêu mẫu Bella. “Selena tin Abel khi anh nói anh không còn gì với Bella và họ thật sự đã chia tay để tốt cho cả hai. Thế nên, Selena không thể tin là họ quay lại với nhau và phô bày tình cảm như vậy ở Pháp”, nguồn tin cho biết.
Bella và The Weeknd khiến người hâm mộ bất ngờ khi hôn nhau tại LHP Cannes. Cặp đôi tái hợp trong tiệc của Magnum x Alexanger Wang hôm 10/5. “Rõ ràng là Bella nói anh ấy đi với mình”, một nguồn tin nói với Daily Mail.

Chú thích ảnh
Selena, mặt khác, vẫn đơn bóng lẻ chiếc sau khi chia tay Justin Bieber, 24 tuổi, người cô nối lại ngay sau khi chia tay The Weeknd. Trong bài hát mới ra mắt Back To You, cô hát rằng nếu có cơ hội, cô sẽ quay lại với tình yêu cũ, thậm chí muốn ở bên họ khi cô đang đi với người khác. Thật là tình huống trớ trêu!
Sau tất cả, Selena Gomez là người cô đơn, tội nghiệp nhất

Sau tất cả, Selena Gomez là người cô đơn, tội nghiệp nhất

Tài năng, xinh đẹp là vậy nhưng Selena Gomez vẫn đơn bóng, lẻ chiếc trong khi các người yêu cũ của cô đều đang vui vẻ bên những người đẹp khác.
Giả Bình (Theo Hollywood Life)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên