'Kẻ khiến Meghan Markle sảy thai' phản pháo dồn dập Vương tử Harry, anh trai William cũng lên tiếng sau cáo buộc 'phản bội'

16/12/2022 19:59 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Vương tử Harry đã gây nên ‘sóng gió’ trong những ngày qua với bộ phim tài liệu ‘Harry & Meghan’.

Tập cuối của bom tấn tài liệu Harry & Meghan đã nêu bật lên khoảng thời gian tăm tối của cặp vợ chồng khi Meghan mất đi em bé trong bụng. Vương tử Harry đã không giấu được sự tức giận và gọi thẳng tờ Daily Mail là nguyên do khiến vợ anh bị sảy thai. Ngay trong đêm 3 tập phim mới được tung ra, Daily Mail đã có động thái "phản pháo" cực gay gắt.

'Kẻ khiến Meghan Markle sảy thai' phản pháo dồn dập vương tử Harry, anh trai William cũng lên tiếng sau cáo buộc 'phản bội' - Ảnh 1.

Vương tử Harry buộc tội Daily Mail làm Meghan sảy thai. Ảnh: Netflix

Cụ thể trang tin đến từ Anh đã đăng tải một loạt những bài viết để chỉ trích Vương tử Harry, còn cho hiện hẳn lên trang nhất. Bài viết được "trang hoàng" to hơn cả có nhan đề "Harry làm tổn hại nhân phẩm Hoàng gia Anh", đồng thời cho rằng những cáo buộc của Harry có tính tấn công nhất nhắm đến Hoàng thất kể từ đoạn phỏng vấn tai tiếng của Diana nhiều năm về trước.

Chưa dừng lại ở đó, Daily Mail còn tiến hành những mẩu tin độc quyền và tất nhiên đưa Vương tử Harry vào thế bất lợi. "Dối trá", "doạ nạt", "kinh tởm"… là những cụm từ thường xuyên xuất hiện trong con chữ của Daily Mail từ tối 15/12 đến hiện tại.

'Kẻ khiến Meghan Markle sảy thai' phản pháo dồn dập vương tử Harry, anh trai William cũng lên tiếng sau cáo buộc 'phản bội' - Ảnh 2.

Daily Mail rạng sáng 16/12 tràn ngập những bài viết nhắm đến Vương tử Harry, với những từ ngữ như "dối trá", "kinh tởm"... Ảnh: Daily Mail

Tuy Meghan sảy thai hoàn toàn là sự việc đáng buồn, song lời cáo buộc và đổ lỗi của Harry dành cho Daily Mail nói riêng và các trang tin "lá cải" nói chung đã dấy lên làn sóng tranh cãi. Bên cạnh đó, Harry còn đặt một mối quan hệ quan trọng khác lên bờ vực đổ vỡ, đó là với anh trai William.

Harry bày tỏ sự đau lòng của mình trong tập 4 của Harry & Meghan, nhấn mạnh việc William chính là người "phản bội" thoả thuận của 2 anh em trước tiên, rằng phía đại diện của cả hai sẽ không lên những bài viết có hại cho đối phương.

'Kẻ khiến Meghan Markle sảy thai' phản pháo dồn dập vương tử Harry, anh trai William cũng lên tiếng sau cáo buộc 'phản bội' - Ảnh 3.

William lên tiếng giữa lúc bị Harry chỉ trích. Ảnh: Page Six

Trước muôn vàn cáo buộc từ em trai ruột, Vương tử William không có động thái đáp trả trực tiếp nào. Tuy nhiên anh đã xuất hiện trước công chúng vào hôm nay (16/12) tạ sự kiện hòa nhạc Giáng Sinh của Công nương Kate. Tại buổi lễ, William đã trích dẫn một câu nói của cố Nữ vương Anh năm xưa: "Mỗi dịp Giáng Sinh tôi đều bất ngờ vô cùng với cách mà tinh thần sum vầy toả sáng ở trung tâm của câu chuyện ngày lễ". Có lẽ trong thâm tâm, người anh trai đang ao ước sự quây quần vào dịp lễ lần này, nhất là khi bà của họ vừa mới qua đời không lâu.

'Kẻ khiến Meghan Markle sảy thai' phản pháo dồn dập vương tử Harry, anh trai William cũng lên tiếng sau cáo buộc 'phản bội' - Ảnh 4.

Vương tử Wiliiam tại sự kiện Giáng Sinh. Ảnh: Page Six

Ngoài ra, The Telegraph cũng đưa tin rằng William sẽ không tha thứ cho bất kì ai buông lời tiêu cực về em trai, mặc cho Harry đã gây "sóng gió" suốt nhiều ngày qua bởi phim tài liệu của mình. Liệu rằng tình anh em giữa hai người con của cố Công nương Diana có thể được cứu vãn?

Nguồn: Daily Mail, Page Six, Netflix

Thành Vũ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm