Vương tử Harry tiết lộ kẻ khiến Meghan Markle sảy thai, té xỉu khi đang ôm con trai cả trong tay

16/12/2022 08:27 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Vợ chồng Harry - Meghan đã khóc cạn nước mắt tại bệnh viện khi biết rằng mình mất con.

Tập cuối của Harry & Meghan đánh dấu cột mốc mới trong cuộc sống của đôi vợ chồng sau khi chính thức rời khỏi Hoàng gia Anh. Tuy nhiên "sóng gió" vẫn không ngừng bủa vây, đeo bám cả hai. Vào tháng 7/2020, Meghan Markle đã đối mặt với nỗi đau lớn nhất kể từ khi cô có gia đình - sảy thai.

Vương tử Harry tiết lộ kẻ khiến Meghan Markle sảy thai, té xỉu khi đang ôm con trai cả trong tay - Ảnh 1.

Meghan Markle từng sảy thai. Ảnh: Netflix

Một thành viên thuộc ekip phim Suits mà Meghan Markle từng tham gia tiết lộ rằng Meghan đã biết mình sảy thai sau khi họ thức dậy vào một buổi sáng sớm tại Santa Barbara. Thế nhưng thực chất những dấu hiệu đã bắt đầu xuất hiện vào hôm trước. Abigail Spencer - bạn diễn của Meghan chia sẻ rằng cô đã thấy có gì đó không ổn khi đến thăm nhà hai người. Khi đang dẫn bạn thăm nhà, Meghan đã nói với Abigail rằng cô đã mất ngủ trong thời gian dài.

Ngay sau đó, Meghan Markle bỗng dưng ngất xỉu khi trong tay còn ôm bé Archie, theo lời Abigail Spencer thuật lại. Bản thân Meghan cũng từng chia sẻ về sự việc này vào tháng 11/2020 rằng "Tôi ngã xuống sàn, tay vẫn còn bồng Archie. Tôi phải ngân nga hát ru để giữ cho bé và chính tôi bình tĩnh. Khi ấy tôi nhận ra rằng tôi đang mất đi đứa con thứ 2 của mình".

Vương tử Harry tiết lộ kẻ khiến Meghan Markle sảy thai, té xỉu khi đang ôm con trai cả trong tay - Ảnh 2.

Meghan Markle ngã quỵ khi đang thay tã cho bé Archie. Ảnh: Netflix

Khi đến bệnh viện cùng Meghan, Vương tử Harry không thể kìm được nước mắt. Trong phim tài liệu lần này, anh còn điểm thẳng cái tên đã khiến vợ mình mất con. Anh dõng dạc tuyên bố: "Tôi tin rằng việc vợ tôi sảy thay bắt nguồn từ tờ The Daily Mail. Chúng ta có chắc rằng thứ gì trực tiếp gây nên vụ sảy thai không? Tất nhiên là không. Thế nhưng khi phải gánh chịu muôn vàn áp lực trong đầu, bị thiếu ngủ và cả thời điểm mang thai nhạy cảm, tôi khẳng định từ chính mắt tôi nhìn thấy: vợ tôi sảy thai là vì những gì mà bọn họ đang cố tình làm với vợ tôi".

Vương tử Harry tiết lộ kẻ khiến Meghan Markle sảy thai, té xỉu khi đang ôm con trai cả trong tay - Ảnh 3.

Harry đổ lỗi cho báo "lá cải". Ảnh: Netflix

Điều này có nghĩa rằng đối với Vương tử Harry, tờ The Daily Mail hay đúng hơn là vụ kiện giữa vợ chồng anh và trang tin vào năm 2019 (về việc trang tin này tiết lộ lá thư tay riêng tư mà Meghan viết cho bố của mình) là tác nhân chính gây nên tai nạn đau lòng của Meghan. Cô có nhiều đêm thức trắng, nhắn tin với luật sư vào khoảng 1-3 giờ sáng và luôn chìm trong những suy nghĩ, lo toan về vụ kiện và loạt hậu quả về sau này.

Vương tử Harry tiết lộ kẻ khiến Meghan Markle sảy thai, té xỉu khi đang ôm con trai cả trong tay - Ảnh 4.

Chỉ khi có bé Lilibet, cặp vợ chồng mới nguôi ngoai nỗi mất con. Ảnh: Netflix

Nguồn ảnh: Netflix

Thành Vũ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm