Harry - Meghan tự “giấu đầu hở đuôi”, bị lật tẩy thêm loạt chi tiết nói dối trái ngược hoàn toàn về chuyện tình cổ tích suốt bao năm

16/12/2022 13:26 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Harry và Meghan đã cố gắng tô vẽ một "câu chuyện cổ tích hiện đại" nhưng những gì cặp đôi chia sẻ ngay lập tức bị phản đối.

Trong các tập phim tài liệu “Harry & Meghan” mới lên sóng vào ngày 15/12 (giờ Mỹ), cặp đôi xứ Sussex đã tiếp tục kể cho cả thế giới nghe về “câu chuyện cổ tích hiện đại” của họ về “hoàng tử và nữ diễn viên” - nơi mà cuối cùng “tình yêu chiến thắng”. Chia sẻ mới của vợ chồng Meghan - Harry như mọi khi lại tiếp tục gây chấn động truyền thông Anh vì không ít thông tin hạ bệ các thành viên hoàng gia khác như Thái tử William. Dẫu vậy, những tiết lộ mới của nhà Sussex nhanh chóng đã bị “lật tẩy” là nói dối và nói quá:

Than vãn về khó khăn trước khi kết hôn 

Trong tập 4, cặp đôi nhấn mạnh rằng họ đang có cuộc sống khó khăn trước khi kết hôn và khi còn là cặp vợ chồng mới cưới ở Nottingham Cottage, trong khuôn viên của Cung điện Kensington.

Meghan than vãn: “Cung điện Kensington nghe rất vương giả. Tất nhiên là có, nó có từ “cung điện” trong tên. Nhưng Nottingham Cottage thì khác, nó quá nhỏ.”

Harry - Meghan tự “giấu đầu hở đuôi”, bị lật tẩy thêm loạt chi tiết nói dối trái ngược hoàn toàn về chuyện tình cổ tích suốt bao năm - Ảnh 1.

Hình ảnh Hoàng tử Harry ngồi ở sân "ngôi nhà tranh" mà cặp đôi phàn nàn vì điều kiện sống quá tệ

Harry nói: “Đối với mọi người, chúng tôi đang sống trong một cung điện. Nhưng thực tế chúng tôi ở trong một ngôi nhà tranh. Toàn bộ sàn đều hơi nghiêng, trần nhà thực sự thấp”.

Những than vãn của cặp đôi công tước ngay lập tức khiến nhiều người ngao ngán và cho rằng họ quá đòi hỏi khi đã được ở miễn phí nhưng vẫn chê bai. Nottingham Cottage là một ngôi nhà hai giường ấm cúng với hai phòng khách và một phòng tắm, diện tích 123 mét vuông - điều kiện sống không hề tệ với bất kỳ ai. William và Kate trước đây cũng sống ở đó.

Khoe khoang về mức độ nổi tiếng của bản thân 

Meghan và Harry đã tự hào kể về chuyến đi ở Úc năm 2018 của họ, cho biết rất nhiều người hâm mộ đã háo hức được gặp cặp đôi và họ được mệnh danh là "siêu sao" của Hoàng gia Anh khi đi công du. Meghan cũng kể lại cuộc phỏng vấn với Tom Bradby trong chuyến đi Nam Phi - chuyến đi đầu tiên của họ với tư cách một gia đình với Archie đã thành công ra sao. Họ miêu tả cuộc phỏng vấn đầy cảm xúc của Meghan đã tạo ra “làn sóng hưởng ứng” trên khắp thế giới và lên trang nhất mọi tờ báo. Tuy nhiên, thực tế là những cuộc công du này không hề tạo tầm ảnh hưởng đến như vậy. 

Harry - Meghan tự “giấu đầu hở đuôi”, bị lật tẩy thêm loạt chi tiết nói dối trái ngược hoàn toàn về chuyện tình cổ tích suốt bao năm - Ảnh 2.

Hình ảnh trong đám cưới của Harry - Meghan năm 2018

Không những vậy, Meghan còn kể mình đã nói “Ôi trời ơi” với Harry khi cô ấy nhận ra mình đã lỡ chiếm hết spotlight của cố Nữ hoàng Elizabeth tại Lễ tưởng niệm năm 2018. Nữ công tước cho rằng bản thân đã vô tình thu hút sự chú ý của mọi người hơn cả Nữ hoàng và cảm thấy áy náy vì điều này. Chia sẻ này đã khiến nhiều người yêu mến Nữ hoàng Elizabeth bất bình và cho rằng Meghan Markle quá “ảo tưởng”. 

Nói dối về việc rời bỏ hoàng gia

Đầu năm 2020, Harry và Meghan đã gây chấn động với sự kiện Megxit - chủ động rời khỏi vị trí thành viên hoàng gia cấp cao. Xuyên suốt bộ phim tài liệu, cặp đôi nói về kế hoạch rời nước Anh và bắt đầu cuộc sống mới ở nước ngoài. Trong tập 5, Harry và Meghan tiết lộ rằng họ đã trình bày với quân chủ 3 kế hoạch khác nhau để họ tiếp tục làm việc cho hoàng gia nhưng theo một cách khác.

Harry - Meghan tự “giấu đầu hở đuôi”, bị lật tẩy thêm loạt chi tiết nói dối trái ngược hoàn toàn về chuyện tình cổ tích suốt bao năm - Ảnh 3.

Harry - Meghan tự “giấu đầu hở đuôi”, bị lật tẩy thêm loạt chi tiết nói dối trái ngược hoàn toàn về chuyện tình cổ tích suốt bao năm - Ảnh 4.

Meghan Markle nhiều lần khóc trong phim tài liệu

Họ nói rằng họ đã trình bày ý tưởng chuyển đến New Zealand vào năm 2018, nhưng điều đó đã không xảy ra. Sau đó, vào đầu năm 2019, cặp đôi đề nghị chuyển đến Nam Phi, nơi họ có thể hỗ trợ các tổ chức từ thiện. Harry cho biết văn phòng của Nữ hoàng, văn phòng của Charles và văn phòng của William đề đã đồng ý kế hoạch này sau khi xem xét một “tài liệu nội bộ”. Harry cho biết Vua Charles sau đó đã yêu cầu anh và Meghan viết một kế hoạch cho việc chuyển đến Canada.

Thế nhưng sau đó, những gì cặp đôi Sussex làm là từ bỏ làm việc cho hoàng gia để ký những hợp đồng trăm triệu đô với Netflix và Spotify, và chọn chuyển đến một biệt thự trị giá 11 triệu bảng Anh ở California (Mỹ).

Nguồn: The Sun

Chi Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm