Kay Trần trở lại với 'Từng lời anh chôn dấu' cùng sự góp giọng của Hoàng Tôn

27/10/2023 08:00 GMT+7 | Giải trí

Kay Trần trình làng ca khúc mới "Từng lời anh chôn dấu", hội ngộ Hoàng Tôn sau 9 năm kể từ màn hợp tác ở bản hit "Chỉ có em".

Hôm qua, Kay Trần chính thức cho ra mắt sản phẩm "Từng lời anh chôn dấu". Bài hát ngọt ngào, vui tươi về tình yêu với giai điệu mới lạ. Ca khúc còn có sự góp giọng của "King Pop RnB" Hoàng Tôn và được sản xuất bởi producer trẻ tài năng WOKEUP.

Kay Trần trở lại với 'Từng lời anh chôn dấu' cùng sự góp giọng của Hoàng Tôn - Ảnh 1.

"Từng lời anh chôn dấu" với sự kết hợp của bộ 3 Kay Trần - Hoàng Tôn và WOKEUP

"Từng lời anh chôn dấu" thuộc thể loại R&B - Pop, được sáng tác bởi Kay Trần và Hoàng Tôn. Ca khúc chứa đựng những tâm tư, cảm xúc của một chàng trai đang yêu, nhưng lại không biết cách bày tỏ với đối phương những điều mình luôn giữ kín trong lòng. Bản phối của WOKEUP mang màu sắc trẻ trung và tươi mới.

Kay Trần trở lại với 'Từng lời anh chôn dấu' cùng sự góp giọng của Hoàng Tôn - Ảnh 2.

Sản phẩm đánh dấu sự hội ngộ của Kay Trần và Hoàng Tôn sau 9 năm từ lần đầu tiên hợp tác trong bài hát "Chỉ có em". Bắt đầu bén duyên từ nhóm nhạc FBBOIZ, hai anh em vẫn luôn gắn bó trong nghề. Cả Kay Trần và Hoàng Tôn đều bày tỏ sự hào hứng và trân trọng cơ hội lần này.

MV "Từng lời anh chôn dấu": 

Từng lời anh chôn dấu - Kay Trần x Hoàng Tôn x WOKEUP 

Song, đây cũng lần hợp tác thứ hai của Kay Trần và producer WOKEUP, tiếp nối đĩa đơn "Love like that" được ra mắt trước đó. Kay Trần thân thiết cùng WOKEUP tại Space Jam (trại sáng tác thường niên được tổ chức bởi SpaceSpeakers). WOKEUP như một người em, một tri kỉ mới của Kay, nhờ sự đồng điệu trong âm nhạc.

Kay Trần trở lại với 'Từng lời anh chôn dấu' cùng sự góp giọng của Hoàng Tôn - Ảnh 4.

"Từng lời anh chôn dấu" với gam màu nổi bật, trong sáng giữa bối cảnh sân bóng rổ ngoài trời. 3 chàng trai Kay Trần, Hoàng Tôn, WOKEUP với tạo hình trẻ trung, tinh nghịch mang đến cho người xem bầu không khí vui tươi.

Thảo Nhi. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm