Kay Trần đang làm gì giữa lúc Sơn Tùng thân thiết với người cũ đã rời công ty?

05/05/2023 09:57 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Mối quan hệ giữa Sơn Tùng - Kay Trần khiến dân tình đặt nhiều nghi vấn đã 'cạch mặt'.

Trước thềm tái xuất vào đêm 5/5, Sơn Tùng liên tục đăng video kêu gọi người hâm mộ "đặt lịch hẹn" đón chờ nghe ca khúc mới. Đáng chú ý, sự xuất hiện bất ngờ của giám đốc sáng tạo Ben Phạm - nhân tài cũ rời công ty Sơn Tùng trong video của nam ca sĩ đã chứng minh mối quan hệ thân thiết của cả hai. Ngay lập tức, netizen đồng loạt réo gọi Kay Trần - nam nghệ sĩ từng là "gà cưng" của Sơn Tùng nhưng nay lại bị nghi vấn đã "cạch mặt". 

Kay Trần đang làm gì giữa lúc Sơn Tùng thân thiết với người cũ đã rời công ty? - Ảnh 2.

Sơn Tùng - Ben Phạm vẫn giữ mối quan hệ thân thiết

Còn nhớ sau hơn 2 tháng rời M-TP Entertainment, Kay Trần từng tiết lộ trong buổi showcase ra mắt sản phẩm mới rằng đã mời Sơn Tùng đến dự nhưng "bạn ấy seen chưa trả lời". Đến nay, khi Sơn Tùng tái xuất, động thái của Kay Trần khiến dân tình tò mò. 

1 tháng qua, giọng ca Nắm đôi bàn tay "im hơi lặng tiếng". Nam ca sĩ thi thoảng cập nhật hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân nhưng sức hút của anh bị khán giả nhận xét là "giảm nhiệt" thấy rõ từ khi rời công ty "Chủ tịch". 

Kay Trần đang làm gì giữa lúc Sơn Tùng thân thiết với người cũ đã rời công ty? - Ảnh 3.

Kay Trần thi thoảng lại đăng ảnh mới nhưng lượt tương tác trên trang cá nhân không còn như trước

Việc Kay Trần rời công ty M-TP Entertainment là một điều đã được dự báo từ đầu năm 2022. Xuyên suốt thời gian nam ca sĩ là "talent" độc quyền, có thể nói Kay Trần sống hoàn toàn trong cái bóng bao trùm của Chủ tịch Sơn Tùng, hoạt động mờ nhạt ở mọi lĩnh vực dù lúc vừa bắt đầu, công chúng đã đặt rất nhiều kì vọng. 

Thời điểm đó, Kay Trần thông báo hành trình với M-TP Entertainment đã kết thúc một cách tốt đẹp sau 2 năm. Anh gửi lời cảm ơn chân thành Chủ tịch Thanh Tùng và công ty vì những cơ hội và trải nghiệm quý báu mà anh đã có được trong suốt thời gian đồng hành. Kay Trần qua đó cũng tiết lộ lý do rời công ty nằm ở việc anh muốn học hỏi thêm và làm âm nhạc theo những gì mà anh mong muốn.

Đan Thư (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm