Kay Trần lại diễn bản hit vướng ồn ào bản quyền trên truyền hình, netizen: 'Rất Sơn Tùng luôn nhá!'

26/01/2023 09:12 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Kay Trần tiếp tục mang ca khúc Tết Đong Đầy - bài hát đang vướng tranh cãi về bản quyền - lên diễn ở chương trình Sóng 23.

Trong chương trình Sóng 23 vừa qua, Kay Trần đã xuất hiện và mang đến ca khúc Tết Đong Đầy. Việc làm này tiếp tục làm dấy lên nhiều nguồn tranh cãi khi ca khúc Tết Đong Đầy vẫn đang trong vòng tranh chấp giữa phía Kay Trần và NS Nguyễn Khoa. Mang một ca khúc đang có tranh cãi bản quyền lên một chương trình lớn là hành động mang về nhiều ý kiến tiêu cực cho chính Kay Trần.

Chưa dừng lại ở đó, ở phần bình luận dưới tiết mục Tết Đong Đầy, nhiều ý kiến chỉ ra Kay Trần diễn live lần này rất giống với Sơn Tùng, thậm chí còn ví von anh như "thí sinh" của công ty M-TP để chỉ ra sự tương đồng rõ nét giữa cả hai.

Kay Trần trình diễn ca khúc Tết Đong Đầy tại Sóng 23

Kay Trần lại diễn bản hit vướng ồn ào bản quyền trên truyền hình, netizen: 'Rất Sơn Tùng luôn nhá!' - Ảnh 3.

- Mong Kay Trần hãy quay lại là Kay của ngày xưa đi, bỏ qua quá khứ.

- Rất Sơn Tùng luôn nhá!

- Thí sinh của công ty M-TP hả?

- Thề! Rời khỏi công ty mà vẫn nhiễm, à không, giống Sơn Tùng đến thế sao?

Không khó để thấy mặc dù Kay Trần đã rời công ty M-TP Entertainment được 1 thời gian song hình ảnh của anh trên sân khấu thực sự vẫn đậm nét Sơn Tùng M-TP! Từ cách nhấn nhá khi hát, các động tác tay chân lúc "phiêu" trên sân khấu, các vũ đạo đặc trưng,... tất cả đều giống với Sơn Tùng một cách lạ kì. 

Phải chăng vì thời gian rời công ty chưa được lâu nên cái bóng của Sơn Tùng phủ lên Kay Trần vẫn còn quá lớn, chưa thể dứt ra được chăng? 

Kay Trần lại mang ca khúc tranh cãi bản quyền diễn ở Sóng 23, netizen tranh cãi: "Rời công ty rồi mà sao vẫn giống Sơn Tùng?" - Ảnh 1.

Các động tác tay chân của Kay Trần lúc "phiêu",...

Kay Trần lại mang ca khúc tranh cãi bản quyền diễn ở Sóng 23, netizen tranh cãi: "Rời công ty rồi mà sao vẫn giống Sơn Tùng?" - Ảnh 2.

... quả thật gợi nhắc rất nhiều đến Sơn Tùng M-TP!

Tất nhiên, hơn ai hết, Kay Trần chắc chắn luôn muốn thoát ra khỏi "chiếc bóng" quá lớn từ Sơn Tùng. Có lẽ thời gian sẽ dần giúp anh kiểm soát được về hình thể, cách hát,... để có thể là Kay Trần "độc bản", không bị so sánh với ai cả!

Kay Trần lại diễn bản hit vướng ồn ào bản quyền trên truyền hình, netizen: 'Rất Sơn Tùng luôn nhá!' - Ảnh 6.

Ở công ty Sơn Tùng lâu như vậy nên Kay còn đôi chút ảnh hưởng chăng?

Nhật Nguyên (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm