Lộ clip Kay Trần - NS Nguyễn Khoa thuở còn thân thiết, dân tình xem xong phán đúng 1 câu: "Ngọt ngào đến mấy cũng tan thành mây…"

05/01/2023 09:08 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Thời gian gần đây, MXH đang xôn xao về vụ lùm xùm giữa Kay Trần và NS Nguyễn Khoa liên quan đến vấn đề bản quyền 2 ca khúc Tết Đông ĐầyChuyện Tình Tôi. Trong lúc mâu thuẫn vẫn chưa đến hồi kết thì mới đây cư dân mạng đã "đào lại" đoạn clip ghi lại khoảnh khắc vui vẻ của cả hai và ngay lập tức nhận được rất nhiều sự chú ý.

Clip: Kay Trần - NS Nguyễn Khoa thuở còn thân thiết.

Theo đó, đoạn clip đang được dân tình lan truyền nhanh chóng bởi cả hai đang là những cái tên vô cùng hot ở thời điểm hiện tại. Chỉ vỏn vẹn gần 40 giây cũng đủ thấy Kay Trần và NS Nguyễn Khoa đã từng thân thân thiết như thế nào. Trong clip, Kay Trần đang bế Nguyễn Khoa lên và lắc lư, cả hai vui vẻ "đu trend" với những cử chỉ vô cùng ngọt ngào, thậm chí còn hôn nhau.

Lộ clip Kay Trần - NS Nguyễn Khoa thuở còn thân thiết, dân tình xem xong phán đúng 1 câu: "Ngọt ngào đến mấy cũng tan thành mây…" - Ảnh 2.

Kay Trần bế NS Nguyễn Khoa vô cùng thân thiết…

Lộ clip Kay Trần - NS Nguyễn Khoa thuở còn thân thiết, dân tình xem xong phán đúng 1 câu: "Ngọt ngào đến mấy cũng tan thành mây…" - Ảnh 3.

…cử chỉ tình cảm, thậm chí còn hôn nhau.

 Có thể nói, trước đây NS Nguyễn Khoa và Kay Trần là 1 trong những cặp đôi nhạc sĩ - ca sĩ chơi chung với nhau vô cùng thân thiết, cả hai cũng từng xuất hiện cùng nhau trên các sự kiện lớn nhỏ. Những khoảnh khắc vui đùa bên cạnh nhau thế này cũng không hề hiếm. Nhưng có lẽ, chẳng ai ngờ mọi chuyện rồi lại không còn tốt đẹp như những gì hiện tại đang diễn ra.

Xem lại những khoảnh khắc ngọt ngào thời còn êm đẹp của Kay Trần và Nguyễn Khoa, nhiều người tỏ ra vô cùng tiếc nuối về mối quan hệ tốt đẹp mà cả hai từng có. Nhưng có lẽ nhiều netizen cũng chấp nhận 1 sự thật phũ phàng rằng: "Ngọt ngào đến mấy cũng tan thành mây…".

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- Đúng là ngọt ngào đến mấy cũng tan thành mây…

- Cuối cùng thứ giết chết chúng ta là kỷ niệm.

- Tất cả chỉ còn lại là quá khứ.

- Chắc ông Khoa muốn xóa đoạn ký ức này lắm.

- Thân nhưng mà là thân ai nấy lo.

Trước đó vào tối 2/1, trên trang cá nhân của nhạc sĩ Nguyễn Khoa, anh đã chia sẻ bài đăng tố công ty quản lý Kay Trần sau khi mua bài do anh sáng tác không thành đã đi kiện ngược lại chính anh. Anh chàng đề cập đến 2 ca khúc Tết Đong ĐầyChuyện Tình Tôi, 2 sản phẩm kết hợp giữa anh với Kay Trần. Đây là 2 ca khúc mà Kay Trần và ekip đã nhiều lần đề cập đến việc mua bản quyền nhưng không được Nguyễn Khoa đồng ý. Nhạc sĩ cho biết vẫn để cho Kay Trần sử dụng 2 ca khúc này đi diễn thương mại mà không hề đòi hỏi tác quyền.

Lộ clip Kay Trần - NS Nguyễn Khoa thuở còn thân thiết, dân tình xem xong phán đúng 1 câu: "Ngọt ngào đến mấy cũng tan thành mây…" - Ảnh 4.

NS Nguyễn Khoa.

Sau đó, Nguyễn Khoa cho biết công ty quản lý hiện tại của Kay Trần đã kiện ngược lại anh vì sử dụng vocal và hình ảnh của Kay Trần trong 2 MV Tết Đong Đầy - Chuyện Tình Tôi. Điều này khiến Nguyễn Khoa bức xúc và tuyên bố không cho phép Kay sử dụng bài này đi diễn nữa. Đồng thời, NS này cho biết đã xóa hẳn phần rap của Kay Trần để làm 1 bản phối hoàn toàn mới.

Mới đây, phía Kay Trần đã lần đầu lên tiếng về vụ tranh chấp bản quyền với NS Nguyễn Khoa, khẳng định các phát ngôn trôi nổi MXH là không chính xác, chi tiết xem tại đây.

Hoàn Thanh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm