Justin Bieber khóc khi chính thức nên vợ nên chồng với Hailey Baldwin

15/09/2018 08:35 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Theo báo cáo, Justin Bieber và Hailey Baldwin đã chính thức kết hôn trong bí mật. Dù là các siêu sao nhưng họ chỉ làm một buổi lễ nhỏ ở tòa án.

Theo People, cặp đôi đã trao lời thề nguyện tại tòa án thành phố New York hôm thứ Năm.

Chú thích ảnh
Justin và Hailey đã nên vợ nên chồng

“Họ cùng đi về phía trước và chẳng cần phải nghe theo lời ai”, nguồn tin thân cận với Justin, 24 tuổi và Hailey, 21 tuổi cho biết.

Đôi vợ chồng trẻ dự kiến sẽ tổ chức một bữa tiệc lớn với gia đình và bạn bè sau đó. “Họ sẽ có một bữa tiệc ra trò, trước Chúa và những người yêu quý”, nguồn tin nói thêm.

Cặp đôi trẻ, những người đã đính hôn hồi tháng Bảy, ban đầu dự định tổ chức đám cưới vào năm 2019 nhưng sau đó đã thay đổi ý định.

Chú thích ảnh

Hôm thứ Năm, cặp đôi được thấy tay trong tay bước vào tòa án New York. Một người cho TMZ hay Justin đã khóc khi nói với Hailey: “Anh không thể đợi thêm để cưới em, em yêu”.

Đôi uyên ương từng hẹn hò hồi năm 2015 và 2016, khi nóng khi lạnh, trước khi chính thức quay lại vào đầu năm nay.

Chú thích ảnh
Justin đã đeo nhẫn cưới?

Justin từng khiến người hâm mộ sốc khi cầu hôn Hailey hôm 7/7, chỉ ít tháng sau khi hẹn hò trở lại. Trên mạng, anh cũng nhiệt thành bày tỏ tình cảm chân thành, nghiêm túc với vị hôn thê.

BTS vừa đánh bại kỷ lục mạng bấy lâu nay của Justin Bieber

BTS vừa đánh bại kỷ lục mạng bấy lâu nay của Justin Bieber

Ban nhạc Kpop lừng danh nhất thế giới BTS vừa chứng minh sức mạnh của mình một lần nữa khi đánh bại kỷ lục của Justin Bieber trên BXH Social 50 của Billboard.

Giả Binh (Theo Mirror)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm