BTS vừa đánh bại kỷ lục mạng bấy lâu nay của Justin Bieber

BTS vừa đánh bại kỷ lục mạng bấy lâu nay của Justin Bieber

Thứ Năm, 16/08/2018 20:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Ban nhạc Kpop lừng danh nhất thế giới BTS vừa chứng minh sức mạnh của mình một lần nữa khi đánh bại kỷ lục của Justin Bieber trên BXH Social 50 của Billboard.
Theo số liệu mới nhất của Billboard, BTS vừa tiếp tục đứng số 1 trên BXH Social 50. Như vậy, đây là tuần thứ 57 liên tiếp của họ ở vị trí này.
Chú thích ảnh
BTS trụ vững ở vị trí số 1 Social 50
Social 50 là BXH theo tuần, đánh giá hoạt động của các nghệ sĩ âm nhạc trên các trang mạng xã hội phổ biến. Trước BTS, Justin Bieber là người giữ kỷ lục đứng số 1 Social 50 nhiều tuần liên tiếp nhất với 56 tuần.
Khỏi phải nói, ARMY, cộng đồng người hâm mộ BTS, vô cùng vui mừng và tự hào trước kỷ lục mới này. Họ đã tổ chức ăn mừng sự kiện này cực kỳ rầm rộ trên Twitter. “Justin Bieber đã có cuộc chạy đua ngoạn mục và giờ, anh chuyển giao kỷ lục cho ứng viên sáng giá nhất, BTS. Chúng tôi sẽ trân trọng và gìn giữ kỷ lục này”, một ARMY viết.
BTS hiện được đánh giá rất cao tại Mỹ. Ca khúc Fake Love mới đây của họ đã đạt chứng chỉ vàng tại xứ cờ hoa. Hiệp hội Công nghiệp Ghi âm Mỹ đã trao chứng chỉ này cho ca khúc sau khi nó vượt mốc 500.000 đĩa được bán ra. Love Yourself: Tear hiện đứng thứ 77 trên Billboard 200, đánh dấu tuần thứ 12 liên tiếp trụ hạng ở BXH này.
Chú thích ảnh
ARMY lại có thêm lý do để ăn mừng

BXH Social 50 ra mắt năm 2010. Ban đầu, những cái tên được tôn vinh trên BXH này chủ yếu đến từ các nước phương tây. Tuy nhiên, trong vài năm gần đây, các nghệ sĩ Kpop tỏ ra vượt trội hơn hẳn. Hiện tại, trong top 10 BXH này có đến bảy nghệ sĩ Kpop gồm: BTS, Red Velvet, EXO, Wanna One, NCT, Stray Kids  và Seventeen.
Jin của BTS: Quá khứ, suy tư và những nỗi sợ vẩn vơ

Jin của BTS: Quá khứ, suy tư và những nỗi sợ vẩn vơ

Jin, thành viên lớn tuổi nhất của BTS, đã đi thẳng từ một sinh viên đại học thành siêu sao nhạc pop thế giới. Anh nói về những nỗi sợ của mình, tình yêu với động vật, nguồn gốc những biệt danh dễ thương mọi người dành cho mình và cảm giác khi trưởng thành.
Giả Bình (Tổng hợp)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7