BTS trải lòng: Muốn tồn tại trong nền K-pop phải có 'thần kinh thép'

Thứ Năm, 16/08/2018 11:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngắm các ngôi sao thần tượng K-pop trên sân khấu trình diễn, trong video nhạc hay tại nhiều sự kiện, được thưởng thức những màn diễn sôi động, vũ điệu "bắt mắt", được nghe những giai điệu lọt tai, được thấy những gương mặt xinh xắn, điển trai trong những bộ trang phục hàng hiệu, người hâm mộ luôn cảm thấy phấn khích. Song không phải ai cũng biết rằng để tồn tại được trong nền nhạc K-pop, các ngôi sao phải chịu nhiều áp lực ra sao và họ phải "vững tâm" như thế nào.
Hầu hết mọi người đều không nhìn thấy những áp lực mà các ngôi sao K-pop phải trải qua trong cuộc sống hàng ngày. Thử nhìn vào cuộc sống của các thành viên BTS, người hâm mộ sẽ thấy được họ phải có "thần kinh thép" như thế nào mới có thể tồn tại được trong nền K-pop có tính cạnh tranh cao.
Chú thích ảnh
V của BTS
Trong một tập gần đây của Red‘s Burn The Stage được đăng tải trên YouTube, thành viên V chia sẻ anh đã đau đớn và khổ tâm ra sao mỗi khi anh chỉ mắc một lỗi nhỏ trước công chúng.
"Tôi có thể hình dung ra mình sẽ phải trải qua những gì mỗi khi mắc dù chỉ một lỗi nhỏ, rằng tôi sẽ bị nguyền rủa vì lỗi đó" – V bộc bạch.
Chú thích ảnh
V trên sân khấu
Vì lý do này nên V (hay bất cứ biểu tượng nào khác) đều phải rất cẩn trọng khi xuất hiện trước công chúng, kể cả sự biểu cảm nhỏ nhất trên gương mặt.
"Tôi hoặc trông vô cảm hoặc phải cười. Tôi không thể làm bất cứ điều gì ngoài những cách đó" – V chia sẻ.
Chú thích ảnh
Luôn sống trong những nỗi căng thẳng như vậy, thế nên V chỉ muốn "ẩn mình" trong phòng đóng kín cửa vào những ngày nhất định.
"Tôi luôn mang tâm trạng chán nản. Nhiều khi tôi chỉ muốn ở trong khách sạn" – V nói.
Có điều, "ẩn mình" trong những căn phòng kín cửa không phải lúc nào cũng giúp bạn giảm bớt được căng thẳng. RM cho biết, vào những ngày BTS phát hành sản phẩm mới, các thành viên của BTS cùng "trốn" Internet.
Chú thích ảnh
RM của BTS
"Vào những ngày chúng tôi phát hành nhạc phẩm mới, tôi rất sợ truy cập mạng. Tôi lo sợ mọi người sẽ nguyền rủa chúng tôi" – RM nói.
Không chỉ bị chỉ trích, các thành viên của BTS còn phải đối diện với nhiều tin đồn thất thiệt và bị dọa giết.
Qua những chia sẻ của BTS, bạn có thể thấy rõ để tồn tại được trong nền K-pop, các ngôi sao phải đứng vững trước mọi "sóng gió" như thế nào và để có được thành công vang dội như BTS thì quả là một "kỳ tích" song kèm theo đó là những giọt nước mắt.
BTS đang làm thay đổi 'vẻ đàn ông' ở phương Tây

BTS đang làm thay đổi 'vẻ đàn ông' ở phương Tây

Sự đột phá của BTS vào dòng chính thống quốc tế không chỉ làm thay đổi âm nhạc mà còn thách thức nhận thức truyền thống của phương Tây về vẻ đàn ông.
Tuấn Vĩ
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*