Quản lý sợ Justin Bieber sẽ chết vì sốc thuốc

Thứ Sáu, 14/09/2018 20:44 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Quản lý Scooter Braun thừa nhận anh từng sợ Justin Bieber sẽ chết vì sốc thuốc trong thời kỳ “tăm tối” của nam ca sĩ trẻ.
Scooter Braun mới đây thừa nhận anh từng sợ sẽ mất Justin Bieber vì dùng thuốc quá liều.
Chú thích ảnh
Justin Bieber và quản lý
Quản lý âm nhạc, 37 tuổi, nói anh vô cùng lo lắng cho giọng ca Love Yourself vào thời kỳ tăm tối của ca sĩ này.
“Có thời gian, khi cậu ấy có tiền để bay xa khỏi tôi, đêm nào tôi cũng lo lắng rằng tôi sẽ mất cậu ấy”, Scooter nói trong phim tài liệu The Red Pill của Van Lathan.
“Tôi nghĩ cậu ấy sắp chết. Tôi nghĩ sẽ có đêm cậu ấy đi ngủ rồi tống quá nhiều thứ vào người tới mức không còn thức dậy được vào sáng mai. Tôi cố gắng giám sát cậu ấy từ xa, tôi bay theo sau cậu ấy nhiều lần, đủ kiểu khác nhau”.
Chú thích ảnh
Justin giờ đã là người khác
Những nỗi sợ hãi này bắt đầu từ năm 2014 khi Justin, người hiện đã đính hôn với Hailey Baldwin, liên tục là tiêu điểm vì những vụ dính dáng tới pháp luật.
“Cậu ấy thường than vãn, rồi lại phải đấu tranh. Đó là khi cậu ấy rơi vào tăm tối bế tắc. Nhưng khi bắt đầu biết nhận trách nhiệm, tự nhìn sâu vào chính mình chứ không phải mọi người, cậu làm chủ được bản thân và trở nên lành mạnh”, Scooter nhớ lại.
“Cậu ấy thường gào thét vào mặt tôi. Cậu ấy muốn ra sản phẩm mới, muốn đi lưu diễn, nhưng tôi nghĩ nếu làm thế, cậu ấy sẽ chết. Thế nên, tôi từ chối”.
Chú thích ảnh
Rất may, giờ Justin Bieber đã thay đổi thành một con người hoàn toàn khác.
“Tôi nghĩ cậu ấy đã quyết định thay đổi. Trong khoảng một năm rưỡi, tôi đã thất bại thảm hại khi cố gắng giúp cậu ấy, bởi trong một năm rưỡi cậu ấy không hề thay đổi… cho tới một ngày cậu ấy thức tỉnh và nói, “Này, tôi muốn nói chuyện với anh. Tôi không muốn là kẻ như thế này nữa”".
Rapper lừng danh Mac Miller, bạn trai cũ Ariana Grande qua đời ở tuổi 26

Rapper lừng danh Mac Miller, bạn trai cũ Ariana Grande qua đời ở tuổi 26

Mac Miller, rapper tới từ Pittsburgh với album đầu tay đứng hàng đầu nhiều BXH năm 2011, người từng hẹn hò với nữ ca sĩ Ariana Grande, vừa qua đời hôm thứ Sáu tại Los Angeles khi mới 26 tuổi, theo cơ quan chức năng.
Giả Bình (Theo Mirror)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*