Justin Bieber chuẩn bị trở lại trong dự án ‘tối mật’ của Youtube

04/05/2019 03:40 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Giọng ca 25 tuổi sẽ mang một dự án “tối mật” lên trang chia sẻ video đình đám, dự kiến ra  mắt vào năm 2020, Youtube thông báo hôm thứ Năm.

Hailey Bieber ‘phát nản’ với fan của Justin, mong mọi người bớt ngu ngốc và ảo tưởng

Hailey Bieber ‘phát nản’ với fan của Justin, mong mọi người bớt ngu ngốc và ảo tưởng

Hailey Bieber thừa nhận cô “phát nản” với những người hâm mộ bị ám ảnh bởi chồng mình, Justin Bieber.

Chi tiết về dự án mới của Bieber hiện vẫn được giữ kín, nhưng sự trở lại với Youtube đã hoàn thiện vòng tròn sự nghiệp của anh. Anh đã bắt đầu nghiệp cầm ca chính từ những video đăng lên Youtube và nhờ đó, lừng danh toàn cầu như hiện nay.

Chú thích ảnh

Bieber cũng là ca sĩ mới nhất có phim tài liệu của Youtube, theo sau Katy Perry (Katy Perry: Will You Be My Witness năm 2017) và Demi Lovato (Demi Lovato: Simply Complicated năm 2017).

Youtube mới đây cũng công bố phim tài liệu mới về Paris Hilton, sẽ ra mắt vào năm sau, nói về “câu chuyện chưa từng thấy” trong xã hội và gia đình nổi tiếng của cô.

Theo Youtube, bộ phim hướng tới “câu chuyện thật sự” phía sau hào quang khi Hilton lần đầu công khai nói về những khoảnh khắc đau lòng trong cuộc đời, thứ đã rèn giũa cô thành người như hôm nay.

“Bức chân dung hấp dẫn này sẽ tiết lộ người phụ nữ phía sau một biểu tượng và cho người xem một cái nhìn mới về sự nổi tiếng, sức mạnh của truyền thông và văn hóa ám ảnh người nổi tiếng hiện nay”, theo giới thiệu về bộ phim.

 Giả Bình (Theo ET)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm