Quentin Tarantino sửa gấp phim có Brad Pitt và Leonardo DiCaprio để tranh giải ở Cannes

Quentin Tarantino sửa gấp phim có Brad Pitt và Leonardo DiCaprio để tranh giải ở Cannes

Thứ Năm, 02/05/2019 20:44 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Người hâm mộ Quentin Tarantino sẽ được xem bản mới nhất tại LHP Cannes diễn ra vào tháng sau, sau khi vị đạo diễn gấp rút hoàn thành chỉnh sửa Once Upon a Time… in Hollywood để kịp đưa nó đi tranh giải, ban tổ chức cho biết hôm thứ Năm.
Đầy đủ danh sách phim tại LHP Cannes 2019: Ít nữ đạo diễn, không Netflix, không Quentin Tarantino

Đầy đủ danh sách phim tại LHP Cannes 2019: Ít nữ đạo diễn, không Netflix, không Quentin Tarantino

Danh sách phim tại LHP Cannes năm nay bao gồm nhiều cái tên đình đám quen thuộc như Herzog và anh em nhà Dardenne nhưng không có Quentin Taratino và chỉ có bốn phim của nữ đạo diễn trong mục tranh giải.
Với sự tham gia của Leonardo DiCaprio, Brad Pitt và Margot Robbie, bộ phim từ lâu đã được đánh giá là tâm điểm tại LHP bên bờ Riviera năm nay, tuy nhiên, nó đã không có tên trong danh sách tranh giải công bố hồi tháng Tư.
Chú thích ảnh
Đạo diễn rất được mong chờ năm nay, Tarantino
Cùng với vài phim bổ sung vào phút cuối – bao gồm bộ phim dài bốn giờ từ đạo diễn từng giành giải Cành cọ vàng trước đó, Abdellatif Kechiche – bộ phim hiện đang ở giai đoạn có thể xác nhận sẽ tranh giải, theo ban tổ chức.
Quentin Tarantino, người không rời phòng biên tập trong bốn tháng nay, là đứa trẻ đích thực, trung thành và chuẩn giờ của Cannes”, giám đốc LHP Thierry Fremaux cho biết.
Bộ phim là “lá thư tình gửi tới Hollywood thời thơ ấu của ông, một chuyến lưu diễn nhạc rock của năm 1969, một cú hích cho điện ảnh nói chung”, Fremaux nói thêm.
Chú thích ảnh
Bộ phim đến sau 25 năm Pulp Fiction của đạo diễn 56 tuổi đoạt giải Cành cọ vàng. Tarantino cũng từng tung bộ phim sử thi về Thế chiến II Inglourious Basterds tại LHP năm 2009.
LHP Cannes lần thứ 72, diễn ra từ 14 tới 25/5, sẽ mở màn bằng phim mới nhất của Jim Jarmusch về xác sống The Dead Don’t Die.
Đạo diễn Blue Is the Warmest Colour Kechiche cũng tham gia tranh giải cao nhất LHP năm nay với bộ phim Mektoub, My Love: Intermezzo, theo sau Mektoub, My Love: Canto Uno, về những thanh niên Pháp những năm 1990.
Những bộ sung cho màn suất chiếu đặc biệt, không tham gia tranh giải còn có bộ phim truyện thứ hai trong vai trò đạo diễn của nam diễn viên Mexico Gael Garcia Bernal Chicuarotes.
Đạo diễn Birdman Alejandro Gonzalez Inarritu sẽ là trưởng ban giám khỏa năm nay.

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên