Justin Bieber bảo vệ vợ bằng tuyên bố chấn động: 'Tôi đã và luôn yêu Selena Gomez'

27/03/2019 10:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Chỉ vài giờ sau khi xác nhận tạm dừng sự nghiệp âm nhạc để tập trung xử lý "các vấn đề sâu xa", Justin Bieber bất ngờ tuyên bố "đã và luôn yêu" tình cũ, nhưng vì nguyên nhân... không như mọi người nghĩ.

Vì sao Justin Bieber quyết định tạm ngưng sự nghiệp?

Vì sao Justin Bieber quyết định tạm ngưng sự nghiệp?

Trong một bài viết dài đăng trải trên trang Instagram cá nhân hôm 25/3, ngôi sao pop Canada 25 tuổi Justin Bieber tiết lộ anh đang tạm ngưng các hoạt động âm nhạc mới để tập trung cho sức khỏe tâm thần.

Câu chuyện bắt đầu khi một antifan bình luận trên trang cá nhân của hoàng tử nhạc pop người Canada: "Bạn không hề yêu Hailey. Bạn chỉ cưới cô ấy để trả thù (Selena Gomez)" - người này còn khiếm nhã bêu xấu thêm rằng "Hailey qua đêm với Shaw Mendes vì danh tiếng"...

Thay vì phản ứng nổi điên một cách tiêu cực, chủ nhân bản hit Sorry, 25 tuổi, đã viết những lời bênh vực vợ và thẳng thắn đề cập đến cảm xúc hiện tại với người yêu cũ, Selena Gomez.

"Một người có tư duy logic bình thường sẽ không nói và nghĩ theo cách đấy" - Justin Bieber nói - "Bạn nên thấy xấu hổ vì bản thân. Tôi đã và luôn yêu Selena. Cô ấy sẽ luôn có một vị trí trong trái tim tôi. Nhưng tình cảm của tôi hiện nay hoàn toàn dành cho vợ tôi và cô ấy thực sự là điều tuyệt vời nhất trong đời tôi".

Chú thích ảnh
Justin Bieber thẳng thắn đáp trả những bình luận xấu từ antifan

Ngôi sao cũng nhân tiện nhắc đến hàng loạt những bình luận ghét bỏ nhằm vào vợ chồng anh trong thời gian qua: "Đây là câu trả lời dành cho tất cả những kẻ chưa trưởng thành, những kẻ gửi tin nhắn gây tổn thương cho Hailey kiểu "anh ấy luôn hướng về Selena" hay "Selena tốt hơn đối với anh ấy".

Các người không biết gì về cuộc sống của tôi và điều gì là tốt cho tôi. Hailey là cô dâu suốt đời của tôi. Nếu các bạn không thích điều này hoặc không thể ủng hộ thực tế đấy, thì cũng có nghĩa các bạn không ủng hộ tôi. Các bạn không phải fan của tôi, hay thậm chí còn chẳng phải là một người tốt. Nếu các bạn được bố mẹ dạy bảo tốt thì sẽ không ăn nói như vậy".

Chú thích ảnh
Justin Bieber còn kêu gọi fan hãy chụp lại màn hình tuyên bố anh vừa đưa ra và lan tỏa chúng cho càng nhiều người càng tốt

Bieber sau đó đã đăng một ảnh chụp màn hình bình luận lên Instagram của mình và viết: "Dừng gửi cho Hailey và tôi những tin nhắn kiểu này nếu bạn yêu mến tôi, hãy chụp ảnh màn hình này và đăng lại ở khắp mọi nơi".

Justin BieberSelena Gomez, 26 tuổi, bắt đầu mối tình lãng mạn đầy sóng gió vào năm 2010. Cuộc hẹn hò giữa họ chính thức kết thúc vào đầu năm 2018. Bieber và Baldwin đã đính hôn vào tháng 7/2018 và kết hôn vào tháng 11 cùng năm.

Duy An
Theo Harpers Bazaar

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm