Hailey Baldwin bị giục ly dị Justin Bieber vì tinh thần nam ca sĩ không ổn định

Hailey Baldwin bị giục ly dị Justin Bieber vì tinh thần nam ca sĩ không ổn định

Chủ Nhật, 17/03/2019 20:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Người dẫn chương trình truyền hình Mỹ Wendy Williams đã thúc giục Hailey Baldwin hãy “ly dị Justin Bieber”, bất chấp việc họ chỉ mới kết hôn ít tháng trước.
CEO YG Entertainment bị kiện, yêu cầu thắt chặt quản lý ngành giải trí

CEO YG Entertainment bị kiện, yêu cầu thắt chặt quản lý ngành giải trí

YG Entertainment, công ty quản lý Seungri Big Bang, đang bị lay chuyển tới tận gốc rễ. Yang Hyun Suk, CEO YG Entertainment cũng đang bị cổ đông và các nhóm dân sự kiện.
MC 54 tuổi nói trên chương trình Wendy Williams Show của mình rằng nam ca sĩ đang gặp vấn đề về sức khỏe tâm thần và ở tuổi 22, Hailey “quá trẻ để đối phó” với việc làm vợ của Justin vào lúc này.
Trong một bài viết thẳng thắn trên Instagram cách đây ít ngày, Justin thừa nhận rằng anh đang vật lộn với chứng trầm cảm, rằng anh đang phải “đấu tranh rất nhiều”.
Chú thích ảnh
MC Wendy Williams
Theo Wendy, Hailey nên rời bỏ Justin, cho nam ca sĩ có thời gian để giải quyết các vấn đề hiện tại của mình. Bà cũng cảm thấy lo lắng nếu Justin lên chức bố trong tình trạng này.
Wendy nói: “Hailey Baldwin mới chỉ 22 tuổi, vừa lập gia đình. Tôi muốn cô ấy hãy ly dị chồng, nhân danh tình yêu. Nhân danh tình yêu và tình bạn. Cô ấy 22 tuổi, gặp Justin khi 17… Giờ, cậu ta khóc lóc trước đám đông và sẽ thế nào nếu họ có con?
“Liệu cậu ta có thể trở thành một người bố tốt? Cậu ta sẽ là người chồng, người cha thế nào đây? Quá nhiều chuyện phải lo với một cô gái 22 tuổi. Họ nên mau chóng ly hôn đi. Nhân danh tình yêu. Chúc may mắn, lũ nhóc”.
Wendy cho rằng Justin phải đối phó với quá nhiều chuyện do nổi tiếng toàn cầu từ khi ít tuổi. “Justin đã thấy quá nhiều, và làm một số điều khủng khiếp”.
Trong khi đó, Wendy tin là Hailey được chuẩn bị tốt hơn do gia đình Baldwin cũng có nhiều người nổi danh toàn cầu.
Chú thích ảnh
Cặp đôi đã kết hôn trong một buổi lễ riêng tư hồi tháng Chín
Hailey và Justin đã kết hôn trong một buổi lễ bí mật vào hồi tháng Chín năm ngoái, ít lâu sau khi nam ca sĩ chia tay bạn gái lâu năm Selena Gomez.
Giả Bình (Theo Mirror)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI