Vì sao Justin Bieber quyết định tạm ngưng sự nghiệp?

Thứ Ba, 26/03/2019 13:37 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong một bài viết dài đăng trải trên trang Instagram cá nhân hôm 25/3, ngôi sao pop Canada 25 tuổi Justin Bieber tiết lộ anh đang tạm ngưng các hoạt động âm nhạc mới để tập trung cho sức khỏe tâm thần.
Hailey Baldwin bị giục ly dị Justin Bieber vì tinh thần nam ca sĩ không ổn định

Hailey Baldwin bị giục ly dị Justin Bieber vì tinh thần nam ca sĩ không ổn định

Người dẫn chương trình truyền hình Mỹ Wendy Williams đã thúc giục Hailey Baldwin hãy “ly dị Justin Bieber”, bất chấp việc họ chỉ mới kết hôn ít tháng trước.
“Tôi đã đọc nhiều tin nhắn bày tỏ các bạn muốn có một album…” – Bieber bắt đầu bài viết. “Tôi đã đi lưu diễn rất nhiều thời tuổi vị thành niên và đầu những năm 20 tuổi, tôi đã nhận ra và các bạn có lẽ đã thấy tôi không vui trong tour diễn gần đây nhất. Tôi thấy mình không xứng đáng và đáng lẽ ra các bạn không phải chịu những cảnh như vậy.
Chú thích ảnh
Justin Bieber
Các bạn phải trả tiền để tới xem hòa nhạc và đáng lẽ ra phải có một đêm hòa nhạc vui vẻ, tràn đầy năng lượng. Nhưng tôi đã không làm được như vậy vào thời kỳ cuối của tour diễn”.
Bieber tiếp tục: “Tôi đã tìm kiếm, đã trải qua thử thách và lỗi lầm như hầu hết mọi người. Hiện tại tôi tập trung vào việc sửa chữa một số vấn đề sâu xa mà tôi đã gặp phải như hầu hết mọi người, để tôi không bị sụp đổ, để tôi vẫn có thể duy trì được cuộc hôn nhân của mình và trở thành người cha mà tôi mong muốn.
Âm nhạc rất quan trọng đối với tôi nhưng không gì quan trọng hơn gia đình và sức khỏe của tôi” – ca sĩ của nhạc phẩm Sorry viết trước khi quả quyết với 106 ngàn người theo dõi của mình rằng anh sẽ tái xuất với một album mới.
Chú thích ảnh
Justin Bieber hạnh phúc với cuộc hôn nhân của mình bên Hailey Baldwin

Bieber đăng tải bài viết này một tháng sau khi có thông tin rằng anh đã điều trị chứng trầm cảm.
Hồi tháng 2, một nguồn tin gần gũi với ngôi sao tiết lộ với tạp chí People rằng: “Justin dường như rất suy sụp và mệt mỏi. Anh đang phải vật lộn một chút. Không có gì liên quan đến Hailey Baldwin và anh đang rất hạnh phúc với cuộc sống hôn nhân. Chỉ là việc anh đang phải đối chọi với tinh thần mình. Anh được những người xung quanh mình hỗ trợ nhiều và đang được điều trị. Justin tự tin rằng anh sẽ khá hơn”.
Chú thích ảnh
Bieber đã thực hiện tour diễn quảng bá cho album Purpose (2015) và chuyến lưu diễn này kéo dài 18 tháng, đến tháng 7/2017, khi anh quyết định hủy các màn diễn còn lại.
Trong cuộc trò chuyện với tạp chí Vogue hồi đầu tháng, Bieber đã cởi mở nói về những cuộc vật lộn của anh với sức khỏe tâm thần và quyết định dừng tour diễn.
Tuấn Vĩ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên