Jungkook BTS liên tục gây kinh ngạc với những thành tích mới

14/11/2023 09:24 GMT+7 | Kbiz

Jungkook của BTS đang gây chú ý với một bài đăng lan truyền trong đó so sánh cuộc sống hiện tại của anh với cuộc sống 9 năm trước.

Khi quay chương trình thực tế American Hustle Life vào năm 2014, nhiệm vụ cuối cùng của BTS là biểu diễn một buổi hòa nhạc nhỏ, miễn phí tại Mỹ.

Jungkook BTS liên tục gây kinh ngạc với những thành tích mới - Ảnh 1.

Jungkook khi phát vé xem hòa nhạc BTS miễn phí ở New York City cách đây 9 năm

Với màn hòa nhạc này, Jimin, V và Jungkook chịu trách nhiệm truyền bá trên đường phố.

Thời điểm đó, Jungkook ngại ngùng cho biết anh đang mất tự tin nhưng vẫn tập trung sức mạnh để quảng bá nhóm của mình.

"Bạn có biết K-pop không? Tên nhóm của chúng tôi là BTS, có 7 thành viên. Hãy đến buổi hòa nhạc của chúng tôi!" – Jungkook giới thiệu về BTS khi phát vé miễn phí tới những người đi đường ở New York.

Jungkook BTS liên tục gây kinh ngạc với những thành tích mới - Ảnh 2.

9 năm sau, cuộc sống của Jungkook hoàn toàn khác!

Chỉ với nửa giờ thông báo, ARMY đã đứng kín Quảng trường Thời đại ở New York City để tham dự buổi hòa nhạc miễn phí của anh vào hôm 9/11.

Khi mọi người tập trung tại Quảng trường Thời đại, đồng hồ đếm ngược vang lên và Jungkook xuất hiện trên sân khấu.

Ngay khi Jungkook bước ra, đám đông trở nên cuồng nhiệt và nam thần tượng đã có một màn trình diễn hoàn hảo như tranh vẽ với một số ca khúc solo của mình.

Vì chỉ có thông báo chính thức 30 phút cho sự kiện, ARMY không thể giấu được sự sốc trước số lượng người có mặt tại buổi biểu diễn.

Jungkook BTS liên tục gây kinh ngạc với những thành tích mới - Ảnh 4.

Jungkook trình diễn tại Quảng trường Thời đại ở New York hôm 9/11

Mặc dù nhiều ARMY đã ở lại quanh khu vực nhưng lượng người đến đây vẫn đông chưa từng thấy.

Tuy nhiên, điều ngạc nhiên hơn nữa là sự đa dạng trong số khán giả đến xem màn diễn và điều đó khiến ARMY vô cùng tự hào.

Một người hâm mộ thậm chí còn chia sẻ trên YouTube rằng họ đã thấy ARMY từ mọi tầng lớp xã hội cùng nhau ủng hộ Jungkook. Ngay cả người dân địa phương cũng phát cuồng vì thần tượng này!

Trong khi ARMY luôn nổi tiếng là đa dạng thì màn trình diễn tại Quảng trường Thời đại của Jungkook lại thu hút sự chú ý của… fanboy!

Được biết, BTS luôn thể hiện tình yêu thương với các fanboy của mình ở mọi cơ hội có thể.

Ngay cả trong màn diễn Permission To Dance, các thành viên đã thể hiện tình yêu của mình dành cho fan nam bằng mọi cách có thể.

Điều đó có nghĩa là ARMY không hề ngạc nhiên nhưng cũng không giấu được cảm xúc khi thấy rất nhiều fanboy trong đám đông cổ vũ cho Jungkook.

Khi camera quay lia, nhiều fanboy đang thể hiện tình yêu của họ dành cho thần tượng và một video cho thấy một người hâm mộ đang cố gắng để có được góc nhìn tốt nhất về Jungkook.

BTS chứng tỏ lượng người hâm mộ của họ đa dạng như thế nào và việc họ có thể kết nối với rất nhiều người khác nhau đã thể hiện tài năng và cá tính của các thành viên.

Tin vui nữa tiếp tục đến với Jungkook và người hâm mộ anh khi Standing Next To You trở thành ca khúc thứ 3 liên tiếp của Jungkook lọt vào Top 5 Hot 100 của Billboard.

Hôm 13/11, Billboard tiết lộ rằng bản phát hành mới nhất của Jungkook, Standing Next To You, đã giành được vị trí xứng đáng ở vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng âm nhạc uy tín nhất trong ngành.

Jungkook BTS liên tục gây kinh ngạc với những thành tích mới - Ảnh 9.

Điều này tiếp nối những thành công trước đó của anh với các ca khúc solo. Bài hát Seven (feat. Latto) của anh trước đó đã đứng đầu bảng xếp hạng, đạt vị trí số 1, trong khi 3D (feat. Jack Harlow) đạt vị trí số 5 đầy ấn tượng.

Như vậy, Jungkook đã trở thành nghệ sĩ solo K-pop có số lượng bài hát lọt vào Top 10 Hot 100 của Billboard cao nhất.

Jungkook BTS liên tục gây kinh ngạc với những thành tích mới - Ảnh 10.

Ca khúc "Standing Next To You" của Jungkook lọt vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng Billboard Hot 100

Nhìn những thành tích này, Jungkook một lần nữa để lại dấu ấn khó phai mờ trong làng nhạc.

Thành công của anh chứng minh rằng sự chăm chỉ có thể được đền đáp sau nhiều năm, miễn là bạn không bao giờ bỏ cuộc. Xin chúc mừng Jungkook. 

Phúc Quyên (tổng hợp)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm