Jungkook BTS nói về chuyến lưu diễn solo khi trò chuyện với Jimmy Fallon

08/11/2023 08:17 GMT+7 | Kbiz

Jungkook của BTS gần đây đã xuất hiện với tư cách khách mời trong chương trình trò chuyện nổi tiếng của Jimmy Fallon, Tonight Show Starring Jimmy Fallon, để quảng bá cho album solo của anh - Golden.

Trong cuộc trò chuyện của họ, Jimmy Fallon đã đề cập đến nhiều sự việc thú vị liên quan đến Jungkook, bao gồm cả buổi phát sóng Weverse đầy hỗn loạn của anh, trong đó anh ngủ quên trước 6 triệu người xem trực tiếp và nỗi sợ hãi thường trực của nam thần tượng đối với lò vi sóng.

Jungkook BTS nói về chuyến lưu diễn solo trên 'The Tonight Show Starring Jimmy Fallon' - Ảnh 1.

Jungkook của BTS. Nguồn: Yonhap

Fallon cũng đề cập đến khả năng tổ chức một chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới solo, giúp Jungkook giải quyết những suy đoán đang diễn ra trong cộng đồng người hâm mộ.

Kể từ khi Jungkook ra mắt chính thức với tư cách nghệ sĩ solo, ARMY đã nghi ngờ khả năng anh sẽ thực hiện chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới solo.

Jungkook BTS nói về chuyến lưu diễn solo trên 'The Tonight Show Starring Jimmy Fallon' - Ảnh 2.

Jungkook trò chuyện cùng Jimmy Fallon. Nguồn: @headlineplanet/Twitter

Những suy đoán về chuyến lưu diễn solo của Jungkook bắt đầu nảy sinh khi người hâm mộ phát hiện ra những tấm áp phích quảng bá đĩa đơn Seven của anh xuất hiện ở nhiều thành phố khác nhau trên thế giới.

Nhiều người thậm chí còn bị thuyết phục hơn khi người dẫn chương trình phát thanh nổi tiếng Ryan Seacrest dường như đã "xác nhận" điều đó trong chương trình của anh hồi tháng 9.

Và khi Tanu Moino, đạo diễn MV Standing Next To You của Jungkook, mới đây đã chia sẻ một bức ảnh hậu trường trong trường quay, người hâm mộ đã phát hiện ra dòng chữ "JK WORLD TOUR" ẩn trên poster.

Trong khi ARMY vẫn còn phân vân về tính xác thực của tin tức này thì Jimmy Fallon đã cho Jungkook cơ hội để đề cập đến chủ đề này.

Khi Jimmy hỏi về khả năng tổ chức chuyến lưu diễn Golden World, khán giả đã vô cùng phấn khích và Jungkook phải ra hiệu cho họ bình tĩnh cùng với một nụ cười.

Trong câu trả lời của mình, maknae BTS nói rõ rằng anh rất có tham vọng thực hiện chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới với tư cách là một nghệ sĩ solo.

Tuy nhiên, anh thừa nhận rằng đĩa nhạc solo của mình vẫn chưa đủ để đạt được mục tiêu đó.

Điều đó không có nghĩa là hy vọng về chuyến lưu diễn solo của Jungkook sẽ bị dập tắt.

Jungkook đảm bảo với ARMY rằng một khi anh xây dựng được đủ "vốn" tiết mục của mình để khiến anh cảm thấy sẵn sàng, anh sẽ thực hiện một chuyến lưu diễn "hoàn toàn sôi động".

Hiện tại, Jungkook kết luận rằng anh sẽ rất vui nếu mọi người mong chờ buổi hòa nhạc solo của anh vào ngày 20/11. Buổi hòa nhạc này cũng sẽ được phát trực tiếp.

Phúc Quyên (theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm