Jungkook BTS gây sốc khi bất ngờ lọt vào bảng xếp hạng "Billboard Hot 100"

19/06/2024 07:50 GMT+7 | Kbiz

Jungkook của BTS một lần nữa chứng tỏ tầm ảnh hưởng toàn cầu của mình khi giành được vị trí trên Billboard Hot 100 với một bài hát khiến nhiều cư dân mạng bất ngờ.

Được phát hành vào ngày 7/6 nhân dịp kỷ niệm 11 năm FESTA của BTS, đĩa đơn Never Let Go của Jungkook đã tăng vọt lên vị trí thứ 97 trên bảng xếp hạng danh giá của Mỹ (trong tuần tính đến ngày 22/6).

Jungkook BTS gây sốc netizen Hàn Quốc khi bất ngờ lọt vào bảng xếp hạng "Billboard Hot 100"  - Ảnh 1.

Jungkook BTS | @BTS_jp_official/X

Đĩa đơn này như một món quà dành tặng người hâm mộ với ca từ ngọt ngào và giai điệu cảm động nhưng bất chấp điều đó, nó đã đạt được thành công đáng kinh ngạc.

Điều khiến thành tích của Jungkook càng đáng chú ý hơn là bài hát đạt được cột mốc này mà không có sự hỗ trợ của MV chính thức hay các hoạt động quảng bá quan trọng trong khi bản thân Jungkook đang nhập ngũ.

Video ca từ ca khúc "Never Let Go" của Jungkook BTS

Bài hát mà Jungkook đã thu âm ngay trước khi nhập ngũ là một món quà chân thành dành cho người hâm mộ của anh.

ARMY ở khắp mọi nơi đều cảm thấy vô cùng biết ơn vì mặc dù lịch trình dày đặc trước khi nhập ngũ nhưng Jungkook vẫn dành thời gian để tạo ra ca khúc đặc biệt này và ARMY Mỹ đã đưa anh vào bảng xếp hạng Billboard.

Thêm vào danh sách thành tích của mình, Jungkook cũng đã lập kỷ lục mới trên Spotify năm nay với tư cách là nghệ sĩ K-pop được phát trực tuyến nhiều nhất.

Trong khi người hâm mộ rất biết ơn và vui mừng thì cư dân mạng Hàn Quốc lại ngạc nhiên một cách thú vị trước khả năng của Jungkook đạt được sự công nhận như vậy mà chỉ cần quảng bá tối thiểu và ngay cả khi anh đang thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Jungkook BTS gây sốc netizen Hàn Quốc khi bất ngờ lọt vào bảng xếp hạng "Billboard Hot 100"  - Ảnh 3.

Jungkook đang thực hiện nghĩa vụ | MK

Jungkook hiện đã 7 lần lọt vào Hot 100 với các bài hát solo, lập kỷ lục mới về nghệ sĩ solo K-pop có nhiều ca khúc lọt vào bảng xếp hạng này nhất.

Anh vẫn là nghệ sĩ solo Hàn Quốc duy nhất có 3 bài hát lọt vào Top 10 của Hot 100.

Never Let Go lọt vào Hot 100 chỉ dựa trên số lượt phát trực tuyến và lượt xem video có lời mà không có bất kỳ quảng cáo chính thức nào, điều này càng chứng tỏ mức độ nổi tiếng toàn cầu liên tục của Jungkook và BTS.

Một bài đăng trên Pann về sự thành công của bài hát đã lan truyền chóng mặt, lọt vào top 3 danh sách chủ đề nóng của trang này.

Jungkook BTS gây sốc netizen Hàn Quốc khi bất ngờ lọt vào bảng xếp hạng "Billboard Hot 100"  - Ảnh 5.

"Lời bài hát dành cho người hâm mộ của Jungkook thật cảm động. ARMY luôn là ánh sáng của anh 😭😭😭 ARMY là những ngôi sao thực sự. Cảm ơn ARMY Mỹ!".

"Bài hát của Jungkook thật hay và chân thành".

"Thật tuyệt vời khi ca khúc Jungkook tặng người hâm mộ lại đạt được thành công đáng kinh ngạc như vậy".

"Bài hát của Jungkook thực sự rất hay! "

"Ngay cả khi không có bất kỳ quảng bá nào từ các kênh chính thức của BTS hay trên Melon, bài hát vẫn lọt vào Billboard Hot 100. Tình yêu của ARMY dành cho Jungkook thật tuyệt vời".

"Chúng ta nghĩ gì? Hãy bình chọn đồng ý hoặc không đồng ý: Jungkook là nghệ sĩ K-pop solo lọt vào bảng xếp hạng Billboard Hot 100 nhiều lần nhất".

Jungkook BTS gây sốc netizen Hàn Quốc khi bất ngờ lọt vào bảng xếp hạng "Billboard Hot 100"  - Ảnh 6.

Khi người hâm mộ tiếp tục dành tình yêu cho bài hát, rõ ràng sức ảnh hưởng của Jungkook vẫn mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Phúc Quyên (tổng hợp)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm