Jungkook BTS đánh bại Justin Bieber để trở thành ca sĩ solo nổi tiếng nhất năm 2022

18/01/2023 12:17 GMT+7 | Kbiz

Jungkook BTS đã vươn lên dẫn đầu danh sách "Ca sĩ solo được yêu thích nhất năm 2022".

Jungkook đã giành vị trí đầu tiên trong cuộc bình chọn "Nghệ sĩ solo được yêu thích nhất năm 2022" được tổ chức tại Shining Awards, một trang web bình chọn của người hâm mộ toàn cầu đã kết thúc vào ngày 31/12.

Sau màn "đọ sức" căng thẳng với ngôi sao nhạc pop Justin Bieber, Jungkook đã giành được tổng cộng 79.679 phiếu bầu và chiếm vị trí đầu tiên với 36,08% phiếu bầu.

Jungkook BTS đánh bại Justin Bieber để trở thành ca sĩ solo nổi tiếng nhất năm 2022 - Ảnh 1.

Jungkook BTS và ngôi sao nhạc pop Justin Bieber

Theo sau Jungkook, Justin Bieber đứng thứ 2 với 34,14% phiếu bầu, tiếp theo là Taylor Swift ở vị trí thứ 3, Harry Styles thứ 4, J-Hope BTS thứ 5, Drake thứ 6, Ed Sheeran thứ 7, IU thứ 8, Ariana Grande thứ hạng thứ 9, và Rihanna xếp thứ 10.

Jungkook BTS đánh bại Justin Bieber để trở thành ca sĩ solo nổi tiếng nhất năm 2022 - Ảnh 2.

Ca sĩ solo được yêu thích nhất năm 2022

Mặt khác, gần đây Jungkook đã được chọn là một trong "200 ca sĩ vĩ đại nhất trong lịch sử"do Rolling Stone, một phương tiện truyền thông âm nhạc nổi tiếng của Mỹ công bố, và được STACKER, một phương tiện truyền thông của Mỹ chọn là "Nhạc sĩ nổi tiếng nhất" đại diện cho những người sinh năm 1997 trên toàn thế giới.

Bên cạnh đó, giọng hát vàng của Jungkook BTS và vị thế giọng ca chính ấn tượng nhất K-pop một lần nữa được thể hiện khi Cosmopolitan Japan xếp hạng anh ở vị trí số 1 trong danh sách "8 giọng ca K-pop chính có kỹ năng ca hát thần kỳ".

Jungkook BTS đánh bại Justin Bieber để trở thành ca sĩ solo nổi tiếng nhất năm 2022 - Ảnh 3.

Jungkook BTS

Ngoài ra, vào ngày 20/11 năm ngoái, Jungkook đã tham dự lễ khai mạc World Cup được tổ chức tại sân vận động Al Bayt, Doha, Qatar. 

Tại đây, anh trở thành ca sĩ Hàn Quốc đầu tiên biểu diễn tại lễ khai mạc của Giải Bóng đá Vô địch Thế giới Qatar (FIFA World Cup Qatar) 2022. Nam thần tượng đã trình diễn ca khúc Dreamers - nhạc nền chính thức của giải đấu.

Chỉ sau 14 giờ phát hành, video Jungkook biểu diễn tại FIFA World Cup Qatar 2022 đã thu về hơn 6 triệu lượt xem và có mặt trong Top thịnh hành của nền tảng YouTube.

Jungkook BTS đánh bại Justin Bieber để trở thành ca sĩ solo nổi tiếng nhất năm 2022 - Ảnh 4.

Em út BTS biểu diễn tại lễ khai mạc World Cup

Đặc biệt, màn trình diễn của Jungkook một lần nữa được Bộ trưởng Bộ Văn hóa Hàn Quốc Park Bo Gyoon đề cập trong bài phát biểu năm mới của mình và cho rằng "nó đã khẳng định vị thế toàn cầu của Hallyu (làn sóng Hàn Quốc)".

Do đó, sự kỳ vọng và quan tâm càng đổ dồn vào năng lực và những bước đi tiếp theo của Jungkook thông qua các hoạt động âm nhạc đa dạng, bao gồm cả album solo dự kiến phát hành trong thời gian tới.

HUYỀN TRANG (TỔNG HỢP)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm