Jong Hyun trở về trong giấc mơ, nhắn nhủ Leeteuk của Super Junior

26/12/2017 11:15 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Leeteuk, trưởng nhóm Super Junior, một trong những nhóm nhạc nam hàng đầu trong làn sóng hallyu, vừa chia sẻ rằng sau khi Jong Hyun quyết định rời ra thế giới này, ngôi sao đã trở lại thăm mình trong một giấc mơ và nhắn nhủ anh đôi điều.

Kể từ khi Jong Hyun bất ngờ ra đo, nhiều bạn bè thân thiết của anh đã để lại cho anh nhiều tin nhắn, từ các thành viên của nhóm nhạc SHINee, gồm Onew, Key, Minho và Taemin, tới các nghệ sĩ của công ty quản lý SM Entertainment, họ đều bày tỏ nỗi đau khổ khi mất đi một người đồng nghiệp, một người bạn thân thiết theo những cách riêng của mình.

Chú thích ảnh
Leeteuk, trưởng nhóm Super Junior

Giờ Leeteuk đã chia sẻ tin nhắn riêng của mình, giải thích rằng Jong Hyun đã về thăm anh trong một giấc mơ, một ngày trước khi diễn tang lễ đưa anh về nơi an nghỉ cuối cùng.

"Không ai có thể nói họ hiểu hết về cậu. Không ai đủ gần gũi để chia sẻ mọi thứ với cậu. Trong khoảng thời gian tiếp theo, tôi sẽ phải nghĩ nhiều về nỗi cô đơn, tức giận và nỗi buồn mà cậu đã phải chịu đựng... tại sao cuối cùng cậu lại có lựa chọn ấy và những gì bạn đang cố gắng nói với mọi người.

Tôi xin lỗi khi không thể nắm bàn tay mà cậu đã chìa ra để tôi có thể nắm chặt hơn. Vì lẽ đó mà trái tim tôi đau đớn hơn nhiều.

​​​Là một người nổi tiếng, cậu phải chịu quá nhiều sức ép và cậu không thể làm bất cứ điều gì. Ngày trước khi đưa cậu về nơi an nghỉ cuối cùng, cậu đã xuất hiện trong những giấc mơ của tôi và nói với tôi rằng tôi cần phải hạnh phúc hơn, cười tươi hơn. Tôi vẫn có thể thấy rõ nụ cười ấy trong tâm trí mình" – Leeteuk viết cho Jong Hyun.

Chú thích ảnh
Jong Hyun

​​Sau đó, Leeteuk đã nói về cuộc vật lộn của mình với căn bệnh trầm cảm và có thời điểm anh nghĩ sẽ tốt hơn nếu như chết. Leeteuk còn chia sẻ anh đã gặp khó khăn thế nào khi thực hiện nghĩa vụ quân sợ và lần đầu tiên công khai nói về những cuộc vật lộn của mình với cuộc đời.

"Ai cũng từng trải qua khó khăn, nỗi buồn và bạn không thể so sánh ai khổ hơn, buồn hơn. ​​Cảm xúc và hoàn cảnh của ai cũng đều khó giải quyết. Tôi từng mắc chứng trầm cảm nặng và ngày nào tôi cũng nghĩ sẽ tốt hơn nếu như mình chết đi.

​​Trong quân đội, có thể họ nghĩ rằng tôi đã được đưa vào một màn diễn. Điều này khiến tôi khó xử lý mọi chuyện hơn. Tôi đã mất một năm để chịu đựng tất cả những chuyện đó, bởi vậy tôi biết rằng nếu Jong Hyun xả ra một chút những khó khăn của mình, anh sẽ ổn hơn. Giáng sinh đến rồi và từ Giáng sinh huyền diệu đang ngân lên trong trái tim tôi.

​​Từ giờ trở đi, quan trọng là chúng ta sống hạnh phúc hơn. Tôi hy vọng mọi người hãy biến tất cả các ngày của mình đặc biệt như trong ngày Giáng sinh" – Leeteuk viết.

10 câu nói truyền cảm hứng của Jong Hyun

10 câu nói truyền cảm hứng của Jong Hyun

Trước khi rời xa chúng ta, Jong Hyun không chỉ để lại cho người hâm mộ nhiều ca khúc mang đậm dấu ấn của anh mà còn nhiều câu nói về triết lý sống truyền cảm hứng cho nhiều người.

Tuấn Vĩ
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm