SM chính thức ra thông báo về tương lai của SHINee sau khi Jong Hyun ra đi

SM chính thức ra thông báo về tương lai của SHINee sau khi Jong Hyun ra đi

Chủ Nhật, 24/12/2017 10:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trước khi Jong Hyun vĩnh viễn ra đi, SHINee đã dự định sẽ thực hiện chuyến lưu diễn SHINee World The Best 2017 ~From Now On~ tại Nhật Bản vào ngày 17-18/2 ở Osaka và vào 26-27/2 ở Tokyo.
Tuy nhiên, sau sự việc đau buồn của Jong Hyun, mọi thứ có thể sẽ thay đổi. Mới đây, SM Entertainment đã ra thông báo chính thức về tương lai của SHiNee:
“Cảm ơn các bạn vì đã luôn ủng hộ SHINee.
“Có lẽ đây là lúc chúng tôi nên thông báo về kế hoạch SHINee World The Best 2018 ~From Now On~ mà chúng tôi đã đề cập gần đây. Tuy nhiên, các thành viên trong nhóm và nhân viên hỗ trợ vẫn còn quá đau buồn, chưa thế chấp nhận thực tế.
Chú thích ảnh
Cái chết của Jong Hyun là nỗi mất mát lớn lao với gia đình, bạn bè và người hâm mộ
“Chúng tôi đã suy nghĩ kỹ về tương lai của SHINee và sẽ tôn trọng quyết định của các thành viên khi họ đang phải đối mặt với chuyện đau buồn này. Chúng tôi rất lo lắng khi phải gián đoạn, nhưng chúng tôi muốn có thêm chút thời gian.
“Chúng tôi sẽ thông báo với các bạn sau về các chương trình quảng bá trong tương lai khi đạt được thỏa thuận. Cảm ơn các bạn vì đã cảm thông.
SHINee”
Chú thích ảnh
Người hâm mộ tụ tập trong tang lễ Jong Hyun
Jonghyun, giọng ca của nhóm SHINee, được tìm thấy trong trạng thái bất tỉnh ở Gangnam, Seoul vào lúc 18h10 hôm 18/12. Trước đó ít giờ, cảnh sát đã nhận được điện thoại của chị gái anh, cho biết nam ca sĩ đã gửi tin nhắn ngụ ý sẽ tự tử.
Rất đông người hâm mộ đã tụ tập trước khách sạn nơi anh tự tử và bệnh viện, cầu cho anh qua khỏi nhưng phép màu đã không xảy ra.
Tang lễ của anh diễn ra vào ngày 21/12. Rất nhiều nghệ sĩ của SM Entertainment, gia đình, bạn bè và người hâm mộ đã tới đưa tiễn anh tới nơi an nghỉ cuối cùng.

Trong di chúc được tiết lộ sau khi Jonghyun tự vẫn, giọng ca SHINee nói rằng anh bị trầm cảm nặng.
"Mọi thứ bên trong tôi đã vỡ vụn. Chứng trầm cảm cứ dần dần gặm nhấm tôi, cuối cùng đã nuốt chửng tôi và tôi không thể nào đánh bại được nó. Thật khó khăn đối với tôi. Hãy để tôi đi" -  là những lời cuối cùng của Jonghyun.
Chú thích ảnh
Hoa và thư ngập đầy trước tòa nhà của SM 
Trong những ngày này, người hâm mộ vẫn tụ tập trước tòa nhà của SM, đứng lặng mình đau đớn. Họ mang tới hoa và những bức thư, cầu chúc cho Jong Hyun được yên bình ở thế giới bên kia.
Xem lại phần trình diễn solo của Jong Hyun trong buổi hòa nhạc cuối cùng

Xem lại phần trình diễn solo của Jong Hyun trong buổi hòa nhạc cuối cùng

Vài ngày trước khi quyết định rời xa dương thế, Jong Hyun, thành viên nhóm nhạc K-pop SHINee, đã tổ chức chương trình hòa nhạc solo, mang tựa đề Inspired, trước khi có cuộc tái xuất solo. Trong chương trình hòa nhạc này, Jong Hyun đã hát ca khúc chưa phát hành của anh và dự định được tung ra vào năm 2018.
Giả Bình (Theo AllKpop)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên