10 câu nói truyền cảm hứng của Jong Hyun

Thứ Sáu, 22/12/2017 09:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trước khi rời xa chúng ta, Jong Hyun không chỉ để lại cho người hâm mộ nhiều ca khúc mang đậm dấu ấn của anh mà còn nhiều câu nói về triết lý sống truyền cảm hứng cho nhiều người.
Đối với nhiều người hâm mộ K-pop, Jong Hyun là nghệ sĩ đầu tiên mà họ yêu quý. Jong Hyun là ca sĩ đáng kinh ngạc, một nhà soạn ca khúc độc đáo và là người sống rất chân thành.
Chú thích ảnh
Jong Hyun
Jong Hyun từng nói: “Khác biệt không có nghĩa là sai” khi thể hiện sự ủng hộ của anh với những nhóm người thiểu số ở Hàn Quốc. Anh còn là nguồn cảm hứng cho nhiều nghệ sĩ đồng nghiệp, tượng trưng cho niềm hy vọng và thể hiện tình yêu vô điều kiện với những người yêu mến mình.
Sức ảnh hưởng của Jong Hyun tới là không thể phủ nhận. Trong gần 10 năm qua, Jong Hyun (cùng với nhóm nhạc SHINee) đã tiếp tục cho ra đời những nhạc phẩm hay, lưu diễn khắp thế giới và đoạt nhiều giải thưởng. Anh là nghệ sĩ độc nhất và không nghi ngờ gì nữa, anh vẫn sẽ tiếp tục truyền cảm hứng tới hàng triệu người trên khắp thế giới.
Cùng suy ngẫm những câu nói về cuộc sống của Jong Hyun:
1. “Tôi nghĩ bạn không nên phản ứng với những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống. Khi ai đó phê bình bạn, bạn nên hiểu điều đó và thay đổi suy nghĩ của mình. Tôi nghĩ đó là điều cơ bản, trong cuộc sống phải biết lắng nghe”
Chú thích ảnh
2. “Chẳng có gì trên thế giới được sử dụng như một công cụ để sáng tạo. Tôi chỉ bày tỏ những gì đã có trong âm nhạc và nghệ thuật”.
Chú thích ảnh
3. “Bạn không bao giờ nên nói với ai rằng “Bạn là người duy nhất đang chịu đau khổ”, “Mọi người đều giống bạn” hay “Nếu bạn có can đảm chết, bạn có thể sống”. Chấn thương thể chất và tâm lý khác hẳn nhau. Tôi hy vọng mọi người hãy nghĩ đến những chấn thương đang có kể cả khi bạn không nhìn thấy chúng”.
Chú thích ảnh
 4. “Cuộc đời có nhiều cuộc gặp gỡ và chia tay. Tôi tin chúng ta trưởng thành trong quá trình ấy. Hiện giờ có thể rất buồn nhưng chúng ta sẽ gặp lại nhau. Chúng ta có thể hy vọng ngày đó đến sớm và chúng ta sẽ có thể chào đón nhau với tình cảm nồng nhiệt hơn nhiều”.
Chú thích ảnh
5. “Tôi luôn cảm ơn những ai yêu quý tôi. Kể cả khi họ không mong chờ tôi như trước. Mọi thứ tôi có là từ họ. Tôi chỉ làm những gì có thể làm cho họ.
Chú thích ảnh
Tôi cảm ơn những người dõi theo tôi. Kể cả khi chúng ta mong muốn những điều khác nhau và không thể gặp mặt nhau, tôi vẫn sẽ ở trên sân khấu và luôn cảm ơn những ai từng ở đó ủng hộ tôi. Không quan trọng giờ họ đang ở đâu, nhưng chúng ta đã từng nhìn vào mắt nhau”.
6. “Thật tuyệt vời khi chia sẻ với ai đó màu sắc và hương thơm của bạn. Kể cả khi bạn giải thích một cách sâu sắc thì những người không có trải nghiệm  không thể hiểu hoàn toàn. Chúng ta đang chia sẻ điều tuyệt vời này. Tôi và bạn.
Chú thích ảnh

Bởi vậy, những gì tôi nói là... số phận chẳng phải ở đâu xa. Chúng ta là định mệnh. Tôi chỉ muốn nói điều này. Tôi và bạn, chúng ta là định mệnh”.
 7. “Thời gian trôi qua, nó chỉ chậm hơn khi bạn đang trong thời điểm khó khăn. Nếu bạn cố gắng tận hưởng thời gian, mọi thứ sẽ ổn cả”.
Chú thích ảnh
8. “Hãy khóc to lên. Hãy nhìn vào gương và giũ bỏ nỗi buồn đi. Tôi từng khóc như vậy và nhiều người khác cũng có những lúc như thế. Hãy vui lên. Bạn không cô đơn”.
Chú thích ảnh
9. “Luôn có chính kiến và niềm tin của mình”.
Chú thích ảnh
10. “Trên đời này chẳng có con đường tắt nào dẫn tới sự hoàn thiện. Tất cả đều phải làm việc siêng năng và siêng năng hơn”.
Xem lại phần trình diễn solo của Jong Hyun trong buổi hòa nhạc cuối cùng

Xem lại phần trình diễn solo của Jong Hyun trong buổi hòa nhạc cuối cùng

Vài ngày trước khi quyết định rời xa dương thế, Jong Hyun, thành viên nhóm nhạc K-pop SHINee, đã tổ chức chương trình hòa nhạc solo, mang tựa đề Inspired, trước khi có cuộc tái xuất solo. Trong chương trình hòa nhạc này, Jong Hyun đã hát ca khúc chưa phát hành của anh và dự định được tung ra vào năm 2018.
Tuấn Vĩ
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên