Jisoo Blackpink hóa 'nàng thơ Dior' trên bìa Marie Claire

16/12/2022 19:17 GMT+7 | Kbiz

Không chỉ gây thương nhớ với sắc hồng ngọt ngào, chị cả Blackpink còn vừa đặt được một cột mốc mà hiếm có ngôi sao K-pop nào làm được.

Vừa qua, tạp chí Marie Claire Hàn Quốc đã đăng tải tấm hình hé lộ về nhân vật sẽ trở thành gương mặt trang bìa đầu năm mới 2023. Và nhanh chóng, BLINK đã nhận ra rằng đó chính là nữ thần tượng Jisoo Blackpink.

Jisoo Blackpink hóa "nàng thơ Dior" trên bìa Marie Claire - Ảnh 1.

Hình ảnh được tạp chí "nhá hàng" trước đó. (Ảnh: Marie Claire Korea)

Được biết, đây là trang bìa do thương hiệu Dior tài trợ, vậy nên việc nàng đại sứ làm gương mặt chính là điều đương nhiên.

Mới đây, Marie Claire Hàn Quốc đã chính thức công khai 4 trang bìa của Jisoo cho ấn bản phát hành vào tháng 1 năm sau. Đây còn được gọi là trang bìa khai niên, một trong những số báo quan trọng nhất của các tạp chí thời trang với nhiệm vụ lột tả tinh thần mới mẻ của tạp chí cho cả một năm sắp đến.

Jisoo Blackpink hóa "nàng thơ Dior" trên bìa Marie Claire - Ảnh 2.

(Ảnh: Marie Claire Korea)

Nhan sắc ngọt ngào của Jisoo được tôn lên triệu để nhờ sắc hồng bao phủ, từ cách trang điểm đến biểu cảm mơ màng, đầy thu hút.

Jisoo Blackpink hóa "nàng thơ Dior" trên bìa Marie Claire - Ảnh 3.

(Ảnh: Marie Claire Korea)

Chị cả Blackpink chưa bao giờ khiến thương hiệu và người hâm mộ thất vọng khi xuất hiện trên tạp chí thời trang.

Jisoo Blackpink hóa "nàng thơ Dior" trên bìa Marie Claire - Ảnh 4.

(Ảnh: Marie Claire Korea)

Jisoo Blackpink hóa "nàng thơ Dior" trên bìa Marie Claire - Ảnh 5.

(Ảnh: Marie Claire Korea)

Không thể phủ nhận độ phù hợp đến hoàn hảo của Jisoo và Dior trong mọi phong cách. "Nàng thơ" luôn biết cách lột tả chuẩn xác đến từng chi tiết những gì mà thương hiệu muốn hướng đến, từ phong cách ngọt ngào, công chúa hay bí ẩn, ma mị nhưng vô cùng cuốn hút.

Jisoo Blackpink hóa "nàng thơ Dior" trên bìa Marie Claire - Ảnh 6.

Jisoo và Dior quả là 1 sự kết hợp không thể hoàn hảo hơn (Ảnh: Marie Claire Korea)

Bên cạnh đó, với bìa tạp chí khai niên lần này, Jisoo cũng đánh dấu cột mốc 4 năm liên tiếp trở thành gương mặt trang bìa năm mới của các tạp chí thời trang hàng đầu Hàn Quốc. Trước đó, người đẹp Blackpink đã "mở khóa" tạp chí BAZAAR Hàn Quốc (số tháng 1/2020), ELLE Hàn Quốc (tháng 1/2021) và DAZED Hàn Quốc (tháng 1/2022).

Được biết, nhiều bức ảnh khác của trên Marie Claire Hàn Quốc của Jisoo cũng như cuộc phỏng vấn đầy đủ của nữ thần tượng sẽ sớm được phát hành qua trang web chính thức của tạp chí hàng thời trang hàng đầu này.

Jisoo Blackpink quảng bá thời trang Xuân - Hè 2023 của Dior:

Minh Châu (Theo Allkpop). Ảnh: Marie Claire Korea

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm