Jinny's Kitchen: V BTS mơ ước trở thành đầu bếp trong đoạn teaser mới

22/02/2023 18:07 GMT+7 | Kbiz

Ngày 21/2, Jinny's Kitchen đã chia sẻ một đoạn giới thiệu mới trước buổi ra mắt sắp tới!

Jinny's Kitchen là phần mở rộng của chương trình thực tế nổi tiếng Youn's Kitchen, kể về một nhà hàng mới do Lee Seo Jin điều hành. Nam diễn viên đã được thăng chức từ giám đốc của Youn's Kitchen thành ông chủ của nhà hàng mới.

Jinny's Kitchen: V BTS mơ ước trở thành đầu bếp trong đoạn teaser mới - Ảnh 1.

Các thành viên của "Jinny's Kitchen"

Trong khi nhà hàng trước đây do Youn Yuh Jung điều hành tập trung vào các món ăn từ thịt bò, cơm trộn và các món ăn nổi tiếng khác đại diện cho ẩm thực Hàn Quốc, thì Jinny's Kitchen hứa hẹn sẽ "chiếu sáng" những món đường phố của xứ kim chi, nâng tầm "đồ ăn nhanh Hàn Quốc" và mang đến cho khán giả những món dễ tiếp cận hơn.

Doanh nhân đầy tham vọng Lee Seo Jin sẽ điều hành nhà hàng ẩm thực đường phố Hàn Quốc tại một thành phố ở Mexico. Nam diễn viên sẽ hợp tác cùng dàn cast của Youn's Stay, gồm giám đốc Jung Yoo Mi, bếp trưởng Park Seo Joon, phục vụ Choi Woo Sik.

Đặc biệt, trong spin-off này, V (Kim Taehyung) BTS sẽ tham gia chương trình với tư cách là một thành viên trong nhóm. Do đó, người hâm mộ càng thêm háo hức chờ đợi mùa mới mang tính giải trí cao này.

Jinny's Kitchen: V BTS mơ ước trở thành đầu bếp trong đoạn teaser mới - Ảnh 2.

V BTS

Cụ thể, trong đoạn teaser mới được phát hành, V BTS chia sẻ: "Ước mơ của tôi là trở thành một đầu bếp, nhưng thực tế, tôi làm những công việc lặt vặt".

Sau đó là tiếng Lee Seo Jin, Park Seo Joon và Jung Yu Mi gọi V để giúp họ thực hiện nhiều việc khác nhau, bao gồm lau nhà, rửa bát đĩa, nấu ăn và thậm chí là quảng cáo cho nhà hàng.

Jinny's Kitchen: V BTS mơ ước trở thành đầu bếp trong đoạn teaser mới - Ảnh 3.

V vô cùng chăm chỉ trong "Jinny's Kitchen"

Tuy là những việc nhỏ nhưng nó lại cho thấy sự chăm chỉ và nhiệt tình của V với tư cách là em út ở Jinny's Kitchen.

Trước đó, khi được hỏi có phàn nàn gì về Jinny's Kitchen không, V cho biết: "Điều khiến tôi ngạc nhiên là giờ làm việc quá khác so với những gì tôi được thông báo ở đầu chương trình".

Về lý do ăn ramen mỗi tối, V BTS chia sẻ: "Thật căng thẳng. Tôi đã ăn ramen để giải tỏa căng thẳng".

Chương trình thực tế sắp tới Jinny's Kitchen sẽ được phát hành vào ngày 24/2/2023, lúc 08:50 tối.

HUYỀN TRANG (TỔNG HỢP)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm