Jimin BTS và 4 thần tượng K-pop suýt bị đuổi khỏi công ty trước khi ra mắt

16/11/2022 19:06 GMT+7 | Kbiz

Nhiều thần tượng K-pop như BTS hay EXO... đã tiết lộ mức độ nghiêm khắc của công ty khi họ còn là thực tập sinh.

Có những công ty theo dõi cẩn thận cân nặng của các thực tập sinh, cấm họ sử dụng điện thoại và thậm chí là hẹn hò. Chỉ cần một thực tập sinh thực hiện sai một động tác, công ty có thể đuổi người đó ra ngoài trong nháy mắt.

Đó là điều suýt xảy ra với 5 thần tượng K-pop dưới đây.

1. Jimin (BTS)

Trở lại năm 2017, Jimin đã tiết lộ một câu chuyện trước khi debut (ra mắt) về việc anh suýt bị loại khỏi đội hình của nhóm. Anh cho biết mình đã suýt bị đuổi khỏi đội khoảng 8 lần. Đồng đội Suga đã nhận xét vào thời điểm đó rằng: "Không phải anh ấy suýt bị đuổi 1 ngày trước khi chúng ta debut sao?".

Jimin sau đó giải thích rằng lý do là một số người trong Big Hit Music không nghĩ rằng mình sẽ làm tốt với tư cách là thành viên của BTS. Anh chia sẻ: "Tôi không tiện nói tên nhưng có rất nhiều người phản đối tôi tham gia nhóm".

Jimin BTS và 4 idol K-pop suýt bị đuổi khỏi công ty trước khi debut - Ảnh 1.

Jimin (BTS)

Những người đó nghĩ như vậy bởi vì phong cách nhảy của Jimin hoàn toàn khác với phong cách của các thần tượng K-pop, vì vậy anh đã gặp khó khăn trong việc điều chỉnh. Trước khi debut, Jimin học chuyên ngành múa đương đại.

2. Seolhyun (AOA)

Seolhyun là một thần tượng K-pop khác suýt bị đuổi khỏi công ty khi còn là thực tập sinh. Do cô nàng đã trốn học thanh nhạc và vũ đạo một lần để xem bộ phim Kung Fu Panda 2 cùng với các thực tập sinh khác. Tuy nhiên, cô đã gặp người đứng đầu công ty của họ tại cùng một rạp chiếu phim mà họ đã đến.

Người đứng đầu công ty đã ra lệnh cho tất cả các thực tập sinh này rời khỏi công ty. Tuy nhiên, cuối cùng anh ấy đã cân nhắc lại và gọi tất cả các thực tập sinh trở lại vài ngày sau đó.

Jimin BTS và 4 idol K-pop suýt bị đuổi khỏi công ty trước khi debut - Ảnh 2.

Seolhyun (AOA)

3. Heechul (Super Junior)

Trong một tập của Happy Together, Heechul tiết lộ rằng SM Entertainment đã suýt đuổi anh khỏi công ty khi còn là thực tập sinh. Mọi chuyện bắt đầu khi huấn luyện viên của anh phát hiện ra rằng anh đang nghe nhạc rock thay vì thể loại nhạc mà anh phải học. Heechul sau đó đã đưa ra một phản ứng kiêu ngạo với huấn luyện viên.

Kết quả là, huấn luyện viên đã mắng anh và yêu cầu anh viết một lá thư xin lỗi. Anh vẫn viết một lá thư nhưng không hề xin lỗi về những gì mình đã nói. Sau đó, anh bị đuổi về nhà vì thái độ của mình và bị đình chỉ chương trình đào tạo.

Heechul đã xoay sở để quay lại khi Lee Soo Man tìm kiếm mình.

Jimin BTS và 4 idol K-pop suýt bị đuổi khỏi công ty trước khi debut - Ảnh 4.

Heechul (Super Junior)

4. P.O (Block B)

Trong trường hợp của P.O, anh thực sự đã bị đuổi khỏi công ty khi còn là thực tập sinh, nhưng đã có một cơ hội khác khi giảm cân. P.O đã chia sẻ câu chuyện này trong lần xuất hiện trên Radio Star.

P.O. cho biết khi đang luyện tập với Mino (Winner), Giám đốc điều hành của công ty đã loại P.O với tư cách là một thực tập sinh, trong khi Mino có thể tiếp tục. Mino đã phản đối ý kiến đó và nói rằng anh ấy cũng sẽ nghỉ theo, nhưng P.O. thuyết phục bạn mình ở lại. P.O sau đó được trở lại công ty sau khi giảm được vài cân.

Jimin BTS và 4 idol K-pop suýt bị đuổi khỏi công ty trước khi debut - Ảnh 5.

P.O (Block B)

5. Lay (EXO)

Lay cũng đã bị đuổi khỏi SM Entertainment khi còn là thực tập sinh. Lý do là Lay đã tranh giành bát cơm với một thực tập sinh khác.

Sự việc xảy ra sau một ngày dài luyện tập, Lay đã kiệt sức và nhìn thấy một bát cơm trên bàn. Anh ấy lao vào ngay lập tức, nhưng một thực tập sinh khác đã nổi giận với anh ấy vì đã ăn bữa ăn mà người này chuẩn bị. Cuối cùng, cả hai đã đánh nhau và có những lời lẽ gay gắt.

Jimin BTS và 4 idol K-pop suýt bị đuổi khỏi công ty trước khi debut - Ảnh 6.

Lay (EXO)

SM cuối cùng đã biết về điều này và ra lệnh cho Lay quay trở lại Trung Quốc. May mắn thay, công ty đã cho anh ấy một cơ hội khác và có thể ra mắt với EXO.

Lay đã đề cập đến điều này khi anh ấy còn là cố vấn cho Idol Producer ở Trung Quốc, câu chuyện này cũng có thể được tìm thấy trong cuốn tự truyện của Lay - Standing Firm at 24.

Thành Quách (Theo Kpopstarz)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm