IVE lấn sân sang thị trường Bắc Mỹ, về chung nhà với Harry Styles và Beyoncé

24/03/2023 14:31 GMT+7 | Kbiz

Kakao Entertainment America và Columbia Records đã hợp tác để đồng quản lý nhóm nhạc nữ Kpop IVE, theo Variety.

Sự hợp tác này dự kiến sẽ thúc đẩy sự hiện diện của IVE tại thị trường Bắc Mỹ, với Columbia Records - một công ty con của Sony Music - sẽ hỗ trợ cho album sắp tới của nhóm mang tựa I've IVE (sẽ ra mắt vào ngày 10/4 tới). Đây sẽ đánh dấu là full album đầu tiên của nhóm.

IVE lấn sân sang thị trường Bắc Mỹ, về chung nhà với Harry Styles và Beyoncé - Ảnh 1.

Nhóm nhạc nữ IVE

Columbia Records sẽ hỗ trợ phân phối âm nhạc toàn cầu, tiếp thị địa phương và quảng bá album, bắt đầu bằng việc phát hành đĩa đơn Kitsch, phát hành vào ngày 27/3.

Danh sách các nghệ sĩ của Columbia Records bao gồm nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Harry Styles, Lil Nas X, Miley Cyrus và Beyoncé...

IVE lấn sân sang thị trường Bắc Mỹ, về chung nhà với Harry Styles và Beyoncé - Ảnh 2.

Harry Styles (giữa) tại Columbia Records

"Sự hợp tác này nhằm mục đích mở rộng mạng lưới phân phối âm nhạc của Kakao Entertainment và nâng cao vị thế của công ty trên thị trường toàn cầu bằng cách tận dụng chuyên môn của Columbia Records trong lĩnh vực kinh doanh âm nhạc ở Bắc Mỹ" - trích tuyên bố từ Kakao Entertainment tại Hàn Quốc.

IVE lấn sân sang thị trường Bắc Mỹ, về chung nhà với Harry Styles và Beyoncé - Ảnh 3.

Nhóm nhạc nữ IVE

Kể từ khi ra mắt vào năm 2021, IVE đã dần trở thành một trong những ngôi sao đang lên của Kpop.

Với ba đĩa đơn thành công liên tiếp gồm Eleven, Love DiveAfter Like, IVE đã mang lại vô số giải thưởng.

Joseph Chang - người đứng đầu Kakao Entertainment America cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng được bắt đầu hành trình toàn cầu của IVE với Columbia Records, một công ty có bề dày lịch sử về nhạc pop. Sự hợp tác này có ý nghĩa quan trọng đối với chúng tôi. Bằng cách tăng cường khả năng sản xuất và phân phối âm nhạc và nghệ sĩ của chúng tôi ở Bắc Mỹ, chúng tôi mong muốn tăng khả năng cạnh tranh toàn cầu của hoạt động kinh doanh âm nhạc của Kakao Entertainment".

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm