Huỳnh Như kể cho đồng đội ở Lank FC về chuyện không ai dám tin về Thanh Nhã

26/05/2023 16:10 GMT+7 | Thế giới Sao

Huỳnh Như kể cho đồng đội ở Lank về chuyện Thanh Nhã khóc nức nở khi bỏ lỡ cơ hội ghi bàn.

Huỳnh Như kể cho đồng đội ở Lank FC về câu chuyện của Thanh Nhã

Trong buổi phỏng vấn mới nhất cùng HLV Mai Đức Chung và Thanh Nhã, Huỳnh Như có chia sẻ về lần cô cho các đồng đội tại Lank FC xem video về lần Thanh Nhã khóc nức nở khi bỏ lỡ cơ hội ghi bàn năm 15 tuổi. 

Huỳnh Như kể cho đồng đội ở Lank FC về pha bỏ lỡ của Thanh Nhã - Ảnh 2.

Huỳnh Như kể lại câu chuyện cho đồng đội ở Lank FC xem video Thanh Nhã khóc nức nở vì bỏ lỡ bàn thắng năm 15 tuổi. Ảnh: Fandom Owker

Huỳnh Như chia sẻ: "Thực sự mà nói, tình huống của Nhã là lần đầu tiên em chứng kiến. Em đưa video đó cho mấy người bạn của em bên Lank FC, họ cũng không hiểu sao, họ hỏi "Ủa nó bị gì zợ?", nằm khóc rồi trọng tài phải đến đỡ dậy rồi dỗ dành, nhõng nhẽo quá trời luôn. Bây giờ thì Nhã khác nhiều rồi, trưởng thành hơn, còn ăn hiếp ngược cả tôi". Thanh Nhã sau khi đàn chị chia sẻ liền ngại ngùng nhéo tay chị Như.

Huỳnh Như cũng từng khóc khi còn trẻ

Bên cạnh đó, tuyển thủ quê Trà Vinh còn chia sẻ những ngày đầu lên tuyển đều thấy rất sợ gặp các chị: "Tôi sợ đá sai thì sẽ bị các chị la mắng". Bản thân Huỳnh Như cũng từng khóc khi còn trẻ vì bị HLV trưởng mắng khi đối mặt với tình huống có thể ghi bàn nhưng lại chuyền cho người khác.

Huỳnh Như kể cho đồng đội ở Lank FC về pha bỏ lỡ của Thanh Nhã - Ảnh 3.

Thanh Nhã nhéo tay đàn chị Huỳnh Như khi bị trêu chọc. Ảnh: VnExpress

Đội trưởng Huỳnh Như vẫn không quên trêu chọc đàn em Thanh Nhã khi nhắc về câu chuyện của mình: "Tôi từng khóc hồi trẻ, nhưng trường hợp khóc sau khi bỏ lỡ cơ hội như Thanh Nhã thì tôi chưa từng thấy".


Ngọc Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm