Huyền Lizzie thấy 'mê' Mạnh Trường vì một chi tiết

08/01/2024 18:00 GMT+7 | Giải trí

Trong những chia sẻ gần đây, nữ chính Chúng ta của 8 năm sau thừa nhận bản thân thích đóng cặp với Mạnh Trường để học hỏi thêm các kinh nghiệm về diễn xuất.

Cụ thể, Huyền Lizzie đã có cơ hội trở thành bạn diễn với Mạnh Trường trong phim mới của đạo diễn Bùi Tiến Huy sau nhiều lần "lỡ duyên" ở các dự án trước đó. Chia sẻ về điều này, cô nàng khẳng định: "Đóng chung với anh Trường là điều may mắn".

Nữ diễn viên cho rằng Mạnh Trường là tiền bối tài giỏi trong nghề và đây là cơ hội để cô được học hỏi thêm về diễn xuất từ bạn diễn. Những phân đoạn diễn biến tâm lý đầy trắc trở của hai nhân vật Dương (Phan Minh Huyền) và Lâm (Mạnh Trường) trong Chúng ta của 8 năm sau những tập vừa qua càng khiến khán giả đồng tình với ý kiến của cô nàng.

Huyền Lizzie thấy 'mê' Mạnh Trường vì một chi tiết - Ảnh 1.

Huyền Lizzie thấy 'mê' Mạnh Trường vì một chi tiết - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, Minh Huyền cũng cho rằng, sao phim Cả một đời ân oán là một trong những diễn viên nam diễn xuất về ánh mắt, nội tâm tốt nhất hiện nay. 

Mỹ nhân Hà Thành nhấn mạnh: "Được đóng với một diễn viên tốt như vậy sẽ được nâng diễn xuất của mình lên rất nhiều. Ở trong Chúng tôi của 8 năm sau có những phân đoạn tương tác mạnh về cảm xúc, cách diễn của anh Mạnh Trường đã "nâng" tôi lên rất nhiều. Làm diễn viên, ai cũng mong được diễn chung với bạn diễn giỏi và sẵn sàng nâng bạn diễn, tôi đang có cơ hội đó với bạn diễn của mình".

Huyền Lizzie thấy 'mê' Mạnh Trường vì một chi tiết - Ảnh 3.

Huyền Lizzie thấy 'mê' Mạnh Trường vì một chi tiết - Ảnh 4.

"Nói chung, anh Trường là một nam diễn viên rất nhiều ưu điểm, vừa đẹp trai, có đôi mắt biết nói, rất duyên, không chỉ là bạn diễn tuyệt vời, mà còn chịu lắng nghe, chịu chia sẻ" - nữ diễn viên nói thêm.

Ngoài ra, cô nàng cũng thẳng thắn thừa nhận cách diễn bằng ánh mắt của Mạnh Trường khiến bản thân thấy... mê. Diễn viên Thương ngày nắng về thổ lộ: "Có một phân đoạn anh Trường đứng ở sân nhà Dương, ngước lên nhìn theo dõi Dương, nghĩ về Dương. Ánh mắt của anh ấy lúc đó khiến bản thân tôi là diễn viên đứng ở bối cảnh đó thôi đã vô cùng xúc động, thì chắc chắn khán giả cũng sẽ có những cảm xúc như vậy".

Huyền Lizzie thấy 'mê' Mạnh Trường vì một chi tiết - Ảnh 5.

Huyền Lizzie thấy 'mê' Mạnh Trường vì một chi tiết - Ảnh 6.

Không chỉ dành nhiều lời khen có cánh cho bạn diễn, Phan Minh Huyền còn cho biết ở ngoài Mạnh Trường có tính cách vui vẻ, hoà đồng nên luôn tạo không khí dễ chịu, hào hứng ở trường quay. Là những người anh em bạn bè thân thiết nên những khoảnh khắc "nhí nhố" ở hậu trường của cả hai được tung ra luôn khiến khán giả thích thú. 

Đến thời điểm hiện tại, cặp đôi Dương và Lâm do Huyền Lizzie và Mạnh Trường thủ vai ngày càng ghi điểm trong mắt người xem bằng diễn xuất ăn ý trong diễn xuất, "phản ứng hóa học" tự nhiên và hợp đôi trên màn ảnh nhỏ.

Huyền Lizzie thấy 'mê' Mạnh Trường vì một chi tiết - Ảnh 7.

Duy An (Tổng hợp)/ Nguồn ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm