Thắng giải Diễn viên ấn tượng, Phan Minh Huyền 'ngỡ như giấc mơ'

02/01/2023 15:16 GMT+7 | Giải trí

Phan Minh Huyền xúc động rơi nước mắt khi thắng giải Nữ diễn viên ấn tượng VTV Award 2022. "Tôi vẫn nghĩ đây là mơ" - nữ diễn viên bày tỏ.

Tối qua (1/1), Ấn tượng VTV - VTV Awards 2022 đã công bố danh sách những người chiến thắng của 12 hạng mục trong chương trình Chào năm mới - Ấn tượng 2023.

Phan Minh Huyền rơi nước mắt, hạnh phúc vỡ oà khi được xướng tên trong hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng VTV Award 2022 cho vai diễn Vân Trang trong Thương ngày nắng về. 

"Thương ngày nắng về" là Phim truyền hình ấn tượng, Minh Huyền ẵm giải Nữ diễn viên ấn tượng

Cầm chiếc cúp trên tay, cô chia sẻ: "Thật sự em rất bất ngờ khi nhận giải thưởng này, đây là giải thưởng em mơ ước 12 năm nay và đã nỗ lực hết mình cho sự nghiệp diễn xuất của mình. Ngày hôm nay là ngày quá tuyệt vời khi em nhận được giải thưởng cao quý thế này. Em xin cảm ơn Hội đồng thẩm định và khán giả đã bình chọn cho em". 

Minh Huyền cảm ơn đạo diễn Bùi Tiến Huy cùng ê-kíp

Cô cũng gửi lời cảm ơn đến đạo diễn Bùi Tiến Huy, đạo diễn Thương ngày nắng về đã tin tưởng giao cho cô vai diễn nặng ký này, cảm ơn biên kịch và ekip làm phim đã hỗ trợ mình. Và Phan Minh Huyền đặc biệt gửi lời cảm ơn đến NSND Minh Hoà và NSƯT Thanh Quý, hai nghệ sĩ kỳ cựu trong vai mẹ của Vân Trang đã luôn hết lòng chỉ dẫn cô trong diễn xuất. 

Phan Minh Huyền cũng không quên cảm ơn Fan Club của mình đã luôn cổ vũ, động viên cô, là động lực để cô nỗ lực hơn trong sự nghiệp.

Vai diễn Vân Trang trong Thương ngày nắng về là một dấu ấn đặc biệt trong sự nghiệp diễn viên của Phan Minh Huyền, tạo nên bước ngoặt lớn cho cô trong lĩnh vực diễn xuất. 

Đây cũng là vai diễn dài hơi, nặng ký nhất của Phan Minh Huyền từ khi bước vào nghiệp diễn, đòi hỏi ở cô một sự nỗ lực rất lớn. 

Thắng giải Diễn viên ấn tượng, Minh Huyền 'ngỡ như giấc mơ' - Ảnh 4.

Từ trái qua là diễn viên Ngọc Huyền, Đình Tú, Minh Huyền và NSND Trọng Trinh

Vân Trang là nhân vật có cuộc đời éo le, nội tâm phức tạp, diễn biến tâm lý đa chiều, có những trường đoạn tâm lý rất phức tạp… khiến một diễn viên "tay ngang" như Phan Minh Huyền vô cùng áp lực. 

Sự thành công của vai diễn Vân Trang chính là qủa ngọt trong sự nghiệp diễn viên của Phan Minh Huyền. Nhờ vai diễn này, Phan Minh Huyền cũng có những thay đổi tốt hơn trong cuộc sống. 

Nữ diễn viên tâm sự: "Huyền biết ơn năm 2022, một năm quá tuyệt vời. Huyền hạnh phúc khi những nỗ lực của mình đã được đền đáp xứng đáng với giải thưởng cao quý Nữ diễn viên ấn tượng. 

Để có thể hoàn thành tốt vai diễn và đạt được thành quả này, sự thực Huyền đã rất vất vả và nỗ lực không mệt mỏi. Vai diễn quá khó, là một thử thách lớn đối với diễn viên không chuyên như Huyền". 

"Khi vào vai, Huyền không bao giờ nghĩ đến việc mình sẽ nỗ lực để đạt được một thành quả nào đó mà chỉ đơn giản là phải hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, được tin tưởng. Với thành quả này, Huyền cũng mong năm 2023 và những năm sau này Huyền sẽ có được những dấu ấn mới trong sự nghiệp diễn xuất mà Huyền đam mê" - Phan Minh Huyền chia sẻ. 

Tiểu Phong. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm